Gương mặt thân quen nhí 2015: Cô bé Bảo Ngọc bị khóa 'dây cười'

10:21 07/10/2015

Trong Gương mặt thân quen nhí tập 2, cô bé hay nhõng nhẽo, khóc nhè Bảo Ngọc sẽ bị khóa 'dây cười' để hóa thành diva Thanh Lam.

Sau những tiết mục hóa thân thành công ở Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 1, Minh Khang háo hức chuẩn bị tinh thần để vào vai ca, nhạc sĩ Thế Hiển với bài hát rất quen thuộc với các em nhỏ Nhong nhong nhong.

Giải trí - Gương mặt thân quen nhí 2015: Cô bé Bảo Ngọc bị khóa 'dây cười'

Minh Khang vui vẻ chia sẻ: “Để giả bác Thế Hiển, con không phải tập vũ đạo nhiều. Nhưng bù lại thì phải tập…thể lực vì vừa hát vừa phải giả cái tướng lom khom của một ông bố rất cưng con gái. “Con gái” của con trong tiết mục này không ai khác chính là cô Lan Phương. May mắn là cô cũng khá nhẹ nhàng nên con vẫn cõng được cô trong lúc diễn. Con sẽ có một chút sáng tạo để tiết mục này ý nghĩa hơn”.

Giải trí - Gương mặt thân quen nhí 2015: Cô bé Bảo Ngọc bị khóa 'dây cười' (Hình 2).

Phần hóa trang thành người lớn tuổi của Minh Khang cũng rất đặc biệt kéo dài trong 2 tiếng. Ê kíp hóa trang đã phải bôi một lớp kem đủ dày, đợi đến khi vừa khô là tiến hành gấp thành những nếp nhăn tự nhiên nhất nơi khóe mắt, khóe miệng.

Giải trí - Gương mặt thân quen nhí 2015: Cô bé Bảo Ngọc bị khóa 'dây cười' (Hình 3).

Phần da cổ, da tay và da chân của cậu nhóc cũng được bôi đen và làm cho nhăn nheo thêm. Đôi mắt của Minh Khang cũng được hóa trang “sụp mí” xuống theo đúng với đôi mắt của nhân vật gốc. Hàm răng của em cũng được ê kíp cẩn thận làm cho ố vàng. Khoác lên mình bộ quần áo sơ mi đơn sơ với chiếc quần tây sậm màu, Minh Khang khiến cho khán giả nghĩ ngay đến hình ảnh một nhạc sĩ Thế Hiển thu nhỏ vô cùng ấn tượng.

Giải trí - Gương mặt thân quen nhí 2015: Cô bé Bảo Ngọc bị khóa 'dây cười' (Hình 4).

Riêng Lan Phương, người huấn luyện viên của em lại được hóa trang theo xu hướng trái ngược hoàn toàn. Nữ diễn viên vào vai cô con gái 8 tuổi nhõng nhẽo, hay khóc nhè trong bộ váy đỏ xúng xính với hai bím tóc dài.

Giải trí - Gương mặt thân quen nhí 2015: Cô bé Bảo Ngọc bị khóa 'dây cười' (Hình 5).

Trong lúc Minh Khang tập luyện để tr

Bạn đang đọc bài viết Gương mặt thân quen nhí 2015: Cô bé Bảo Ngọc bị khóa 'dây cười' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục