Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5: Bảo Ngọc khiến giám khảo sợ hãi

01:24 31/10/2015

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5, Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân hóa trang thành Mr.T với bài hát Bản sắc Việt nam.

Trong Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5 tối qua (30/10), hai chú cháu Bảo Ngọc và Phan Ngọc Luân xuất hiện trong buổi phỏng vấn trước giờ diễn trong hình ảnh Ma nhện vô cùng ấn tượng.

Cô bé Bảo Ngọc tiếp tục gây bất ngờ cho ê kíp làm chương trình khi phải học thuộc và thể hiện qua giọng đọc Rap tiếng Bắc vô cùng ngộ nghĩnh. Sau khi em kết thúc tiết mục, ban giám khảo đã quá sợ hãi đến nỗi phải bỏ trốn vì khả năng bắt chước của em khá thành thục.

Giải trí - Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5: Bảo Ngọc khiến giám khảo sợ hãi

Giám khảo Hồng Vân phấn khích với tiết mục của Bảo Ngọc.

Giải trí - Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5: Bảo Ngọc khiến giám khảo sợ hãi (Hình 2).

Giải trí - Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5: Bảo Ngọc khiến giám khảo sợ hãi (Hình 3).

Phần biểu diễn "xuất thần" của bé Bảo Ngọc .

Cả ba vị giám khảo đều thú nhận rằng họ đã phải dồn hết ánh mắt ngưỡng mộ và căng tai ra để nghe xem nội dung của bài hát là gì. Phần biểu diễn kết thúc, Bảo Ngọc còn vô tư biểu diễn những khả năng của mình khiến khán giả cả phòng quay đều thích thú như: đưa chân lên uốn dẻo, xoạc ngang, xoạc dọc, gạt giò và biểu diễn cơ bắp.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Chị này nhịp của chị rất chuẩn. Bình thường chị ấy hay đùa giỡn nhí nhố vậy nhưng khi vào vai thì vô cùng tập trung, vai Nam Bộ ra Nam Bộ, vai Rap rất Hip hop, sau đó chị ấy lại trở về một đứa trẻ con. Thật sự cháu rất thông minh. Tôi mừng vì cặp đôi này ngày càng tỏa sáng”

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: “Hôm nay chú phải khen con bay từ Cần Thơ ra Thanh Hóa rồi. Con phải thông minh lắm mới đọc được Rap giọng Bắc như vậy đó”

Giám khảo Hồng Vân nhận xét: “Đây là một bài phải căng lỗ tai ra nghe mới nghe hết được. Cô không nghĩ một em bé 7 tuổi như con có thể thuộc một bài dài như vậy. Trí nhớ của con tốt quá. Đã vậy con vừa hát, v

Bạn đang đọc bài viết Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5: Bảo Ngọc khiến giám khảo sợ hãi tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.