Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5: Gia Quý mặc áo đỏ giả Tuấn Hưng

01:45 31/10/2015

Trong chương trình Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5, Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Tuấn Hưng với bài hát Vũ điệu thần tiên.

Trong Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5 tối qua, cặp thí sinh vừa đoạt giải nhất show 4 Khánh Ngọc - Gia Quý hóa trang thành quỷ trong đêm nhạc sát với lễ Halloween .

Khánh Ngọc tiếp tục phải “giả trai” với hình tượng một chàng trai quyến rũ với chất giọng khàn đặc trưng - nam ca sĩ Tuấn Hưng. Gia Quý bật mí “Chất giọng của chú Tuấn Hưng rất khác biệt, vừa khàn vừa khỏe nên con đã phải gằn giọng xuống để tập. Kết quả là bây giờ con gần như khàn hết cả cổ rồi .“

Giải trí - Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5: Gia Quý <a href=mặc áo đỏ giả Tuấn Hưng" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/15/10/31/202/17873842/1_118007.jpg">

Giải trí - Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5: Gia Quý mặc áo đỏ giả Tuấn Hưng (Hình 2).

Gia Quý trong hình tượng nam ca sĩ Tuấn Hưng .

Với sự nỗ lực không ngừng, Gia Quý đã được giám khảo Hoài Linh đã đánh giá phần vũ đạo của em còn có phần dẻo hơn so với phiên bản chính.

Giám khảo Mỹ Linh cho biết: “Gia Quý và Khánh Ngọc nghiên cứu rất kỹ nhân vật này nên khi hát hơi căng thẳng. Nhưng cô trò đã có sự hóa trang rất giống kể cả cái nhếch mép, nhấc micro rất giống chú Tuấn Hưng. Chú đã được tự thưởng bằng tiết mục của mình khi luyện tập đến mức tan cả giọng.”

Giám khảo Hoài Linh nhận xét: “Con đã cố gắng và trong giọng hát của con có cả hơi hướng Tuấn Hưng trong đó. Con cố gắng tập phát âm cho chuẩn về giọng Bắc. Chú lúc nào cũng thích sự tập trung của con, nhưng chú nhắc khi con giao lưu phải giao lưu hết phần mình. Về vũ đạo con còn dẻo hơn chú Tuấn Hưng.”

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ: “Sức của con sẽ làm được hơn nữa. Cô Vân tiếc là nếu thử thách này khó hơn thì con sẽ có thể khiến giám khảo thấy được những điều hay ho hơn ở con.”

Tử Văn

Tag: Mặc áo
Bạn đang đọc bài viết Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 5: Gia Quý mặc áo đỏ giả Tuấn Hưng tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục