Hạ hạnh kiểm 4 nữ sinh đánh bạn dã man vì dám 'chế' ảnh thần tượng

02:56 04/06/2016

4 học sinh đánh bạn đều bị hạ hạnh kiểm năm học 2015-2016 xuống xếp loại yếu, còn nạn nhân T. cũng bị hạ hạnh kiểm từ khá xuống trung bình với cùng lý do “đánh nhau nơi công cộng”.

Ngày 3/6, Trường THCS Quyết Thắng đóng trên địa bàn (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã tiến hành họp hội đồng kỷ luật và quyết định hạ bậc hạnh kiểm đối với 4 em học sinh trực tiếp tham gia đánh nữ sinh H.A.T (lớp 8/6) ngày 12/5 gây xôn xao dư luận trong và ngoài tỉnh Đồng Nai. Hành vi của nhóm học sinh này khiến nhiều người bất bình, bức xúc.

Học sinh đánh nhau bị hạ hạnh kiểm

Cụ thể, tin mới, theo quyết định, 4 em học sinh bị hạ bậc hạnh khiểm gồm C.T.K. (lớp 6/1), N.N.Y. (lớp 6/1), N.T.T. (lớp 7/1), Đ.D.H. (lớp 8/4) đồng loạt bị hạ hạnh kiểm năm học 2015-2016 xuống xếp loại yếu, còn em H.A.T cũng bị hạ hạnh kiểm từ khá xuống trung bình với cùng lý do “đánh nhau nơi công cộng”.

Trong số những em trên thì có Đ.D.H. bị lưu ban năm học rồi do học lực yếu, hạnh kiểm yếu. Còn 3 em K., Y. và T. phải rèn luyện thêm hạnh kiểm trong kỳ nghỉ hè.

Ông Võ Ngọc Thạch, Phó Giám đốc Sở GD và ĐT Đồng Nai cho biết nguyên nhân vụ đánh nhau của học sinh trường Quyết Thắng là do các em học sinh này bị thần tượng hóa một nhân vật.

Tuy nhiên nữ sinh bị đánh đã chế hình ảnh nhân vật này khiến các học sinh bức xúc và ra tay với bạn

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh, cách đây vài ngày “Bien Hoa Young” liên tiếp đăng tải 2 đoạn clip dài hơn 34s và 1 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị hai bạn nữ sinh khác mặc áo khoác hồng và tím đánh đập vào mặt, đầu.

Dù nữ sinh này khóc lóc, xin lỗi nhưng hai nữ sinh vẫn tiếp tục “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”. 2 đoạn clip chung một vụ việc này đã thu hút gần cả trăm ngàn lượt xem, và khoảng cả ngàn lượt chia sẻ, hàng ngàn lượt bình luận.

Người đăng clip ghi rằng, nhóm đánh nhau đều là học sinh Trường THCS Quyết Thắng (P.Quyết Thắng, TP Biên Hòa) và cho rằng clip này được quay vào khoảng 14h30 ngày 12/5 tại đường D2D.

Bạn đang đọc bài viết Hạ hạnh kiểm 4 nữ sinh đánh bạn dã man vì dám 'chế' ảnh thần tượng tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục