Hà Nam: Ô tô Inova đang dừng chờ tàu đột nhiên bốc cháy dữ dội

06:56 01/07/2016

Vào khoảng 20h ngày 30/6, một chiếc xe Inova màu bạc đang dừng cạnh đường ray chờ tàu qua đã đột nhiên bốc khói nghi ngút. Sau khi lái xe xuống mở nắp capo lửa từ đầu xe liền bốc cháy dữ dội.

Vào khoảng 20h ngày 30/6, một chiếc xe Inova màu bạc biển số 29A 962 33 đang dừng ở ngã tư đường Trần Thị Phúc, thành phố Phủ Lý (Hà Nam) để chờ tàu qua đã đột nhiên bốc cháy dữ dội.

Đường vừa thông, trong lúc chờ di chuyển thì chiếc xe bốc khói nghi ngút ở đầu xe. Khi phát hiện sự việc, lập tức lái xe xuống mở nắp capo kiểm tra thì lửa bắt đầu bốc lên nhanh chóng.

Rất may một nhà dân bên đường còn mở cửa đã lấy xô, thùng và mở nước phía trước ngôi nhà cùng người đi đường tri hô gọi cứu hỏa, tìm cách dập lửa từ ô tô.

Pháp luật - <a href=Hà Nam: Ô tô Inova đang dừng chờ tàu đột nhiên bốc cháy dữ dội" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/07/01/202/19744115/1_132796.jpg">

Đám cháy từ xe Inova được người đi đường và dân gần đó nhiệt tình dập lửa giúp, nhờ vậy nhanh chóng được dập tắt trước khi cứu hỏa đến.

Người dân đã xách nước, lấy bình cứu hỏa, bình xịt mini...để dập lửa. Một số người còn dùng gạch, đá ném vào điểm phát lửa ở đầu xe. Khi lửa được dập bớt, người dân đã vác hai bao cát của nhà bên đường đổ vào khống chế hoàn toàn đám cháy.

Người lái chiếc xe bị bốc cháy cho biết: "Chiếc xe tự nhiên bốc khói, không biết nguyên nhân gì".

Sau khi dập tắt lửa, một số người kiểm tra máy của xe cho biết có thể ô tô Inova bốc cháy do chập điện.

Sự việc xảy ra rất nhanh và được người đi đường giúp đỡ nhiệt tình, vì vậy khi hai xe cứu hỏa lao đến thì đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn.

Rất may, lái xe bình tĩnh cùng người dân xử lý sự cố sự cố, không gây thiệt hại về người.

Bảo Loan

Bạn đang đọc bài viết Hà Nam: Ô tô Inova đang dừng chờ tàu đột nhiên bốc cháy dữ dội tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục