Hà Nội: 3 vụ cháy lớn trong ngày, thêm 1 xưởng gỗ bị thiêu rụi

15:56 27/12/2016

Khoảng 13h chiều ngày 2/12, một vụ cháy đã xảy ra tại xã An Khánh (huyện Hoài Đức, HN), ngọn lửa đã thiêu trụi toàn bộ một nhà xưởng. Đây là vụ cháy thứ 3 tại Hà Nội trong ngày 2/12.

Sau khi nhận được phản ánh của người dân, PV báo Người Đưa Tin đã có mặt tại khu vực xảy ra vụ cháy. Đám cháy xảy ra tại xưởng gỗ ở thôn Ngãi Cầu (xã An Khánh, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội).

Theo qua sát của PV toàn bộ nhà xưởng có diện tích khoảng 100 m2 đã bị ngọn lửa thiêu trụi gần như hoàn toàn. Lực lượng PCCC đã tích cực khống chế ngọn lửa để không lan sang nhà những hộ dân bên cạnh. Mặc dù vậy, đến khoảng 14h40, ngọn lửa mới được dập tắt hoàn toàn.

Tuy nhiên, hai ngôi nhà cạnh xưởng gỗ cũng bị ngọn lửa chớm bén sang làm hư hại tường và trần nhà. Về ngôi nhà xưởng bị cháy, toàn bộ số gỗ do không kịp chuyển ra đã cháy thành than, mái tôn và tường nhà xưởng cũng sập gần hết.

Theo chia sẻ của một số người dân chứng kiến vụ việc, đám cháy xảy ra khoảng 13h, mọi người ở trong đã thoát ra kịp thời nên không có thiệt hại về người. Trao đổi với PV, anh Đ.V.V (30 tuổi) cho biết: “Khoảng 13h, tôi phát hiện thấy phía sau ngôi nhà xưởng có khói bốc lên ngùn ngụt. Thấy vậy, tôi chạy ra trước cửa xưởng gọi to thì thấy có người chạy từ bên trong ra. Lúc ấy lửa bắt đầu cháy rất dữ dội, tôi gọi điện ngay cho bên cứu hỏa”.

Trao đổi với PV báo Người đưa tin, một cán bộ đội CS PCCC, Phòng 13 công an TP Hà Nội cho biết: “Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ cháy, lực lượng Cảnh sát PCCC đã có mặt tại hiện trường. Lực lượng tham gia chữa cháy gồm 3 phòng (P13, P9, P3) với 9 xe cứu hỏa cùng hàng chục cán bộ chiến sỹ tham gia chữa cháy. Nguyên nhân ban đầu chưa xác định rõ, rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người, thiệt hại về tài sản cũng chưa có số liệu cụ thể”.

Cũng theo thông tin từ phía cơ quan chức năng, chủ xưởng gỗ trên là ông Đặng Đức Hòa (SN 1957, trú tại phường Tây Mỗ, quận Từ Liêm, TP Hà Nội).

Dưới đây là một số hình ảnh về hiện trường vụ cháy:

Xã hội - Hà Nội: 3 vụ cháy lớn trong ngày, thêm 1 xưởng gỗ bị thiêu rụi

 Lực lượng cứu hỏa triển khai công tác chữa cháy.

Xã hội - Hà Nội: 3 vụ cháy lớn trong ngày, thêm 1 xưởng gỗ bị thiêu rụi (Hình 2).

 

Xã hội - Hà Nội: 3 vụ cháy lớn trong ngày, thêm 1 xưởng gỗ bị thiêu rụi (Hình 3).

 

Xã hội - Hà Nội: 3 vụ cháy lớn trong ngày, thêm 1 xưởng gỗ bị thiêu rụi (Hình 4).

 Vụ cháy khiến xưởng gỗ bị thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Xã hội - Hà Nội: 3 vụ cháy lớn trong ngày, thêm 1 xưởng gỗ bị thiêu rụi (Hình 5).

 Lực lượng cứu hỏa phun nước khống chế đám cháy.

Xã hội - Hà Nội: 3 vụ cháy lớn trong ngày, thêm 1 xưởng gỗ bị thiêu rụi (Hình 6).

 

Xã hội - Hà Nội: 3 vụ cháy lớn trong ngày, thêm 1 xưởng gỗ bị thiêu rụi (Hình 7).

 

Xã hội - Hà Nội: 3 vụ cháy lớn trong ngày, thêm 1 xưởng gỗ bị thiêu rụi (Hình 8).

 

Xã hội - Hà Nội: 3 vụ cháy lớn trong ngày, thêm 1 xưởng gỗ bị thiêu rụi (Hình 9).

 

Xã hội - Hà Nội: 3 vụ cháy lớn trong ngày, thêm 1 xưởng gỗ bị thiêu rụi (Hình 10).

 Nhiều xe PCCC được điều đến khống chế đám cháy.

Đào Sơn

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: 3 vụ cháy lớn trong ngày, thêm 1 xưởng gỗ bị thiêu rụi tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục