Hà Nội: Bất ngờ được CSGT tìm thấy xe Airblade mất trộm 5 năm

15:56 18/02/2017

Người phụ nữ vui mừng khi được lực lượng CSGT Hà Nội thông báo tìm lại được chiếc xe Airblade bị mất 5 năm trước.

Khoảng 9h40 sáng nay (18/2), tổ công tác Đội CSGT số 2 (P67 – Công an TP.Hà Nội) gồm: Đại uý Trần Văn Công, Thượng uý Nguyễn Ngọc Khương, Thượng úy Chu Mạnh Dũng cùng Công an phường Trúc Bạch (Ba Đình) làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Yên Phụ.

Tin nhanh - Hà Nội: Bất ngờ được CSGT tìm thấy xe Airblade mất trộm 5 năm

Người phụ nữ vui mừng nhận được tin về chiếc xe bị mất đã lâu. 

Thời điểm trên, phát hiện một người đàn ông đi xe máy hiệu Airblade có biểu hiện nghi vấn, tổ công tác đã tiến hành kiểm tra.

Lái xe là anh Nguyễn Văn Hằng (SN 1965 ở Yên Lạc, Vĩnh Phúc ). Qua kiểm tra, anh Hằng đã xuất trình giấy tờ xe máy mang BKS 30K9 -7672.

Tuy nhiên, bằng biện pháp nghiệp vụ lực lượng CSGT đã phát giác số giấy tờ này là hàng giả được làm hết sức vụng về khi ghi sai địa chỉ.

Cụ thể trong giấy ghi địa chỉ: Hoàng Cầu thuộc quận Hoàn Kiếm, trong khi trên thực tế địa chỉ trên là quận Đống Đa. Trong giấy phép còn ghi người cấp là Chỉ huy phòng CSGT đường thuỷ.

Tin nhanh - Hà Nội: Bất ngờ được CSGT tìm thấy xe Airblade mất trộm 5 năm (Hình 2).

Giấy tờ giả về chiếc xe khi ghi Hoàng Cầu thuộc Hoàn Kiếm.

Sau khi được giả thích, anh Hằng cho biết, chiếc xe trên của người quen mua cho, do không hiểu biết về pháp luật nên anh không hay biết là xe gian.

Cũng bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác phát hiện BKS chiếc xe là không đúng và chiếc xe là tang vật của vụ trộm cắp xảy ra trên địa bàn phường Vĩnh Phúc (quận Ba Đình), mang BKS 30M2 - 0445.

Chủ nhân thực sự của chiếc xe là chị Nguyễn Thị Hưng (SN 1976 ở 556 Đường Bưởi). Khi nhận được thông báo về chiếc xe bị mất cách đây 5 năm, chị Hưng đã nhanh chóng có mặt tại Công an phường Trúc Bạch để được hướng dẫn thủ tục nhận lại xe.

Tin nhanh - Hà Nội: Bất ngờ được CSGT tìm thấy xe Airblade mất trộm 5 năm (Hình 3).

Lá thư cảm ơn của chị Hưng khi nhận được thông tin về chiếc xe.

Viết thư cảm ơn đến cán bộ, chiến sĩ trong tổ công tác và lãnh đạo Đội CSGT số 2, chị Hưng cho biết: “Đây là tài sản gia đình tôi đã phải tích cóp mới mua được nhưng bị mất đã lâu. Khi nhận được thông báo về  chiếc xe, tôi rất vui mừng…”.

Nhất Nam

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Bất ngờ được CSGT tìm thấy xe Airblade mất trộm 5 năm tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục