Hà Nội: Điều tra vụ bé trai 13 tuổi tố bị ép dùng ma túy và lạm dụng tình dục

16:32 21/03/2018

Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Hà Nội đang điều tra vụ việc 1 bé trai 13 tuổi tố bị kẻ xấu ép dùng ma túy và lạm dụng tình dục.

Phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Hà Nội đang điều tra vụ việc một bé trai 13 tuổi ở huyện Mỹ Đức, TP.Hà Nội tố bị kẻ xấu ép dùng ma túy và lạm dụng tình dục.

Hà Nội: Điều tra vụ bé trai 13 tuổi tố bị ép dùng ma túy và lạm dụng tình dục

Hình ảnh minh họa

Cụ thể, ngày 20/3, phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Hà Nội nhận được thông tin trình báo về vụ việc một cháu bé 13 tuổi trú tại huyện Mỹ Đức, TP.Hà Nội bị các đối tượng xấu khác nhau lợi dụng, ép buộc sử dụng ma túy và lạm dụng tình dục.

Theo như trình báo của cháu bé, khi đang ở gần nhà thì bị một đối tượng lạ mặt chặn lại, đe dọa bắt ép phải ăn đồ ăn có chứa chất gây mê rồi đưa ra bến xe Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại đây, người này giao cháu cho 3 đối tượng lạ mặt khác. Tại nhà 3 đối tượng này, cháu bé bị 1 trong 3 đối tượng tiêm chất kích thích vào tay khiến cháu gặp ảo giác.

Lợi dụng sơ hở khi 3 đối tượng đang ngủ, cháu trốn thoát đi lang thang thì bị 1 người đàn ông hành nghề xe ôm tại khu vực bến xe Mỹ Đình đưa về nhà riêng để lạm dụng tình dục với cháu.

Sau khi trốn thoát được khỏi nanh vuốt của các đối tượng xấu trên, cháu bé đã liên lạc được với gia đình và trình báo tới cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lãnh đạo phòng CSHS đã chỉ đạo triển khai lực lượng khẩn trương xác minh, điều tra vụ việc

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện phòng Cảnh sát hình sự (PC45) Công an TP.Hà Nội xác nhận vụ việc và cho biết, hiện đội Trọng án đang tiến hành thụ lý, xác minh thông tin từ phía bị hại và điều tra mở rộng các đối tượng có liên quan.

Tiểu Phàm

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Điều tra vụ bé trai 13 tuổi tố bị ép dùng ma túy và lạm dụng tình dục tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục