Hà Nội: Bé trai 3 tuổi bị bỏ rơi trong nhà nghỉ

Nhất Nam nhatnam215216@gmail.com

14:02 20/11/2017

Bé trai khoảng 3 tuổi bị bỏ rơi ở trong nhà nghỉ vừa được cơ quan chức năng phường Mễ Trì (Nam Từ Liêm – Hà Nội) tiếp nhận bàn giao cháu cho Trung tâm bảo trợ.

Thông tin từ lãnh đạo Công an phường Mễ Trì cho biết: Đơn vị vừa tiếp nhận một trường hợp bé trai bị mẹ bỏ rơi tại nhà nghỉ.

 

Tin nhanh - Hà Nội: Bé trai 3 tuổi bị bỏ rơi trong nhà nghỉ
 Bé trai 3 tuổi bị bỏ rơi trong nhà nghỉ.

Theo thông tin ban đầu, bé trai khoảng 3 tuổi đã được mẹ dắt theo vào nhà nghỉ vài ngày trước đó. Người mẹ sau đó nói ra ngoài mua ít đồ và để cháu bé ở lại nhưng đã không quay lại đón con.

Phát hiện sự việc này, nhân viên nhà nghỉ đã trình báo Công an phường Mễ Trì. Ngay khi tiếp nhận thông tin, Công an phường Mễ Trì đã cử cán bộ xuống hiện trường xác minh.

Do không thấy người thân bé trai quay lại đón nên chiều cùng ngày sau khi khám sức khỏe cho cháu xong Công an phường Mễ Trì phối hợp cùng UBND phường Mễ Trì bàn giao cháu cho Trung tâm bảo trợ số 1.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Bé trai 3 tuổi bị bỏ rơi trong nhà nghỉ tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục