Hà Nội: Cãi nhau với chồng, mẹ 9X bế con định nhảy cầu tự tử

Nhất Nam nhatnam215216@gmail.com

19:45 14/11/2017

Đang qua cầu Chương Dương, đôi vợ chồng 9X to tiếng với nhau, bà mẹ trẻ sau đó bồng con nhỏ định nhảy cầu tự tử thì được các chiến sĩ CSGT can ngăn kịp thời.

Sự việc xảy ra vào khoảng 12h trưa 14/11, tại cầu Chương Dương (Hà Nội).

Thông tin ban đầu, thời điểm trên, tổ công tác đội CSGT số 5 (PC67 – Công an TP.Hà Nội) gồm Trung uý Vũ Xuân Khánh và Thượng uý Phạm Anh Tuấn đang làm nhiệm vụ tại khu vực phía Bắc cầu Chương Dương.

Tin nhanh - Hà Nội: Cãi nhau với chồng, mẹ 9X bế con định nhảy cầu tự tử

Đoạn cầu Chương Dương.

 

Hai chiến sĩ CSGT bất ngờ nhận được tin cấp báo của người dân về việc có một phụ nữ trẻ bồng theo con nhỏ đang đứng khu vực giữa cầu có biểu hiện tiêu cực.

Ngay lập tức các chiến sĩ CSGT đã nhanh chóng tiếp cận khu vực. Lúc này, bà mẹ trẻ bồng theo con nhỏ vừa khóc, vừa níu vào lan can. Khi định trèo qua lan can cầu, bà mẹ trẻ được kéo tay trở lại.

Tổ công tác cùng người dân phải khuyên nhủ một thời gian người phụ nữ mới giao con nhỏ và theo các chiến sĩ về chốt an toàn.

Danh tính bà mẹ trẻ được làm rõ tên C.(SN 1992). Nguyên nhân sự việc là do chị này mâu thuẫn với chồng. Tổ công tác sau đó đã chủ động liên hệ với chồng chị này là anh X.Q. (SN 1993 ở Gia Lâm - Hà Nội) tới cùng khuyên nhủ vợ.

Anh Q. cho biết, khi đèo vợ và con nhỏ qua cầu Chương Dương về nhà hai vợ chồng đã xảy ra to tiếng, cãi cọ. Chị C. sau đó dỗi bế con nhảy xuống xe máy. Lúc này, anh Q. vô tâm đi thẳng xe về nhà bỏ mặc vợ con.

Đứng khóc trên cầu Chương Dương một hồi, chị C. nghĩ quẩn bế con trèo qua lan can định nhảy xuống sông Hồng thì được CSGT can thiệp kịp thời. Sau khi được các chiến sĩ CSGT khuyên nhủ đôi vợ chồng đã đồng ý hoà giải và đưa con về nhà.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cãi nhau với chồng, mẹ 9X bế con định nhảy cầu tự tử tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục