Hà Nội: Cháy lớn ở xưởng bánh kẹo, 8 người chết, nhiều người mắc kẹt

15:13 29/07/2017

Vụ cháy lớn xảy ra tại xưởng sản xuất bánh kẹo tư nhân ở xã Đức Thượng (Hoài Đức, Hà Nội) kéo dài nhiều giờ. Lực lượng chức năng đang tìm người mắc kẹt trong khói lửa.

Thông tin ban đầu, vụ cháy xảy ra vào vào khoảng 11h ngày 29/7, tại một xưởng sản xuất bánh kẹo tư nhân, địa chỉ xã Đức Thượng (Hoài Đức, Hà Nội). Một số người dân cho biết, thời điểm cháy xưởng này có nhiều công nhân bên trong.

Tin nhanh - Hà Nội: Cháy lớn ở xưởng bánh kẹo, 8 người chết, nhiều người mắc kẹt

Vụ cháy lớn xảy ra gần quốc lộ 32.

Tin nhanh - Hà Nội: Cháy lớn ở xưởng bánh kẹo, 8 người chết, nhiều người mắc kẹt (Hình 2).

Tin nhanh - Hà Nội: Cháy lớn ở xưởng bánh kẹo, 8 người chết, nhiều người mắc kẹt (Hình 3).

Tin nhanh - Hà Nội: Cháy lớn ở xưởng bánh kẹo, 8 người chết, nhiều người mắc kẹt (Hình 4).

Tin nhanh - Hà Nội: Cháy lớn ở xưởng bánh kẹo, 8 người chết, nhiều người mắc kẹt (Hình 5).

Tin nhanh - Hà Nội: Cháy lớn ở xưởng bánh kẹo, 8 người chết, nhiều người mắc kẹt (Hình 6).

Trưa 29/7, ông Nguyễn Xuân Mậu, Bí thư xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức cho biết, địa phương đã tích cực phối hợp cùng các cơ quan chức năng chữa cháy, cứu hộ cứu nạn tại khu vực nhà xưởng trên. Theo ông Mậu, thông tin ban đầu, đã có một số người thiệt mạng do không chạy thoát khỏi đám cháy. Thông tin về vụ cháy trên, ông Nguyễn Văn Tám, Phó Chủ tịch HĐND xã Đức Thượng cho biết, xưởng sản xuất có mái lợp bằng tôn là nơi sản xuất bánh kẹo của một gia đình trên địa bàn.

Khi xảy ra sự vụ, lãnh đạo xã đã có mặt cùng lực lượng PCCC và nhân dân cứu chữa. Ông Tám cho biết, đám cháy đã được dập tắt, lực lượng chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân và thống kê thiệt hại.

Lúc 14h55, trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, Thiếu tướng Hoàng Quốc Định, Giám đốc Cảnh sát PCCC Hà Nội cho biết, bước đầu xác định có 8 người đã tử vong được cơ quan chức năng đưa ra ngoài.

Báo Người Đưa Tin tiếp tục thông tin.

Nhất Nam

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Cháy lớn ở xưởng bánh kẹo, 8 người chết, nhiều người mắc kẹt tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục