Hà Nội: CSGT trả lại tiền và giấy tờ cho người đánh rơi

18:29 10/03/2018

Ngày 10/3, đội CSGT số 6, Công an TP.Hà Nội, đã tiến hành trao trả ví cho người đánh rơi, bên trong có 5 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Cụ thể, ngày 9/3, 3 chiến sĩ thuộc đội CSGT số 6 gồm Nguyễn Văn Long, Mai Đức Hiếu, Phùng Tuấn Anh làm nhiệm vụ tuần tra, xử lý vi phạm trên tuyến đường Nguyễn Phong Sắc (quận Cầu Giấy) đã nhặt được 1 chiếc ví bên trong có 5 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Tin nhanh - Hà Nội: CSGT trả lại tiền và giấy tờ cho người đánh rơi

Ảnh chụp khi chiến sĩ cảnh sát giao thông trao trả lại chiếc ví cho người mất. Nguồn ảnh: NVCC.

Ngay sau đó, tổ công tác đã báo cáo lãnh đạo và liên hệ trao trả tài sản cho người bị rơi vào ngày hôm nay (10/3).

Trong thư cảm ơn của mình, chị Đoàn Thị Huệ (SN 1993 – Hà Nội) đã tỏ ra vô cùng xúc động trước việc làm của các chiến sĩ CSGT đội 6 nói chung và cá nhân tổ công tác nói riêng.

Nói với PV, chị Huệ chia sẻ: “Ngay sau khi phát hiện ra mình bị rơi ví, tôi đã trình báo lên cơ quan công an, tuy nhiên hy vọng tìm thấy là rất nhỏ. Trong ví có nhiều giấy tờ rất quan trọng, thực sự tôi rất biết ơn các chiến sĩ CSGT”.

Trao đổi với PV, Đại úy Trần Quang Chinh, Đội phó đội CSGT số 6 cho biết: “Đây là một việc làm tốt, phát huy phong trào “CSGT – mỗi ngày một việc tốt”. Trong thời gian qua, có nhiều tấm gương sáng của cán bộ chiến sĩ lực lượng CSGT trong công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đấu tranh phòng, chống tội phạm. Những tấm gương sáng đó góp phần xây dựng hình ảnh chiến sĩ CSGT khi thực hiện nhiệm vụ và cả trong đời thường “thân thiện, trách nhiệm, nhân văn”".

Công Luân

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: CSGT trả lại tiền và giấy tờ cho người đánh rơi tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục