Hà Nội: Hơn 400 người cao tuổi được khám miễn phí

Thanh Lam hoangbichajc@gmail.com

07:57 07/06/2018

Hơn 400 người cao tuổi được thăm khám các bệnh về mắt miễn phí nhân ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam.

Mới đây, nhân kỷ niệm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6/6/2018) Quỹ Nhân ái Người cao tuổi phối hợp cùng bệnh viện mắt Hà Nội 2 tổ chức chương trình: “Thăm khám các bệnh về mắt miễn phí cho người cao tuổi” tại huyện Mê Linh, Hà Nội.

Hơn 400 người trên 60 tuổi tại các thôn trong xã Vạn Yên, huyện Mê Linh, Hà Nội đã được thăm khám. Bên cạnh đó, có 93 cụ trên 90 tuổi nhận phần quà trị giá 400.000 đồng.

Hà Nội: Hơn 400 người cao tuổi được khám miễn phí

Các vị đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các cụ người cao tuổi.

Chia sẻ với PV, ông Lê Khánh Trình – Phó Chủ tịch quỹ Nhân ái Người cao tuổi chia sẻ: “Quỹ Nhân ái Người cao tuổi thành lập từ 2011, là tổ chức từ thiện, với sứ mệnh và mục đích nâng cao trách nhiệm của cộng đồng, xã hội trong việc phụng dưỡng và chăm sóc người cao tuổi. Với sứ mệnh cao cả của mình, quỹ luôn mong muốn kết nối với các cụ trên mọi miền Tổ quốc, để được quan tâm, chăm sóc người cao tuổi Việt Nam”.

Hà Nội: Hơn 400 người cao tuổi được khám miễn phí (Hình 2).

Ông Lê Khánh Trình đang theo dõi khám cán bộ của bệnh viện mắt 2 khám cho các cụ.

Nhiều cụ cao tuổi có mặt tại buổi thăm khám bày tỏ sự xúc động vì nhận được sự quan tâm từ những tấm lòng nhân ái, bên cạnh đó các cụ đã được thăm khám miễn phí cũng như  được bổ trợ kiến thức về sức khỏe, về mắt.

Tại buổi thăm khám này, người cao tuổi được khám thị lực, đo nhãn áp, đo khúc xạ, khám đáy mắt… bằng kỹ thuật hiện đại với đội ngũ cán bộ y tế của bệnh viện mắt Hà Nội 2.

Đại diện ban tổ chức chương trình cũng bày tỏ mong muốn các cụ - những người cao tuổi có sức khỏe tốt để sống vui, sống khỏe mỗi ngày.

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Hơn 400 người cao tuổi được khám miễn phí tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục