Nền chung cư bất ngờ sụt lún kinh hoàng, người dân hoảng loạn

10:40 14/08/2016

Người dân ở chung cư N5 - Đồng Tàu (phường Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội) đang sống trong cảnh sợ hãi sau vụ sụt lún nền xảy ra tối 12/8.

Gần đây, người dân dân sinh sống tại chung cư N5 - Đồng Tàu (phường Thịnh Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội) không khỏi lo lắng trước sự xuống cấp trầm trọng của tòa nhà họ đang cư trú.

Trước đó, vào khoảng 22h ngày 12/8, khu vực nền nhà chung cư N5 - Đồng Tàu đã bất ngờ bị sụt lún nghiêm trọng. Theo quan sát, diện tích sụt lún rộng khoảng gần 20m2 sàn nhà.

Kinh doanh - Nền chung cư bất ngờ sụt lún kinh hoàng, người dân hoảng loạn

Nền nhà chung cư bị sập

Ông Tỉu (70 tuổi), cư dân ở tòa nhà cho biết, thời điểm sụt lún, ông cùng mọi người nghe thấy tiếng động rắc rắc, sau đó cả một khoảng sàn khoảng gần 20m2 ở lối đi vào tòa nhà bị sập xuống.

Theo ông Tỉu, mặc dù không có người bị thương nhưng sau khi sàn nhà bị sập đã ảnh hưởng đến hệ thống đường ống dẫn nước của các hộ dân.

“Chúng tôi cũng đã làm đơn gửi lên các cơ quan chức năng kêu cứu về tình trạng nhà xuống cấp ở đây nhưng vẫn chưa được phản hồi”, ông Tỉu nói.

Kinh doanh - Nền chung cư bất ngờ sụt lún kinh hoàng, người dân hoảng loạn (Hình 2).

Diện tích sụt lún rộng khoảng 20m2.

Được biết, vào năm 2014, phía sàn trước cửa thang máy của tòa nhà cũng bị sập và đã được khắc phục sửa chữa. Chung cư Đồng Tàu được đưa vào sử dụng năm 2007, tập hợp các dãy nhà được đánh số thứ tự từ N1 đến N10, do Xí nghiệp Quản lý dịch vụ và Khai thác khu Đô thị (trực thuộc Công ty Quản lý và Phát triển nhà Hà Nội) quản lý.

Kinh doanh - Nền chung cư bất ngờ sụt lún kinh hoàng, người dân hoảng loạn (Hình 3).

Hệ thống nền dưới của chung cư N5 xuống cấp nghiêm trọng.

Kinh doanh - Nền chung cư bất ngờ sụt lún kinh hoàng, người dân hoảng loạn (Hình 4).

Các đường ống dẫn nước bị ảnh hưởng sau vụ sụt lún.

Kinh doanh - Nền chung cư bất ngờ sụt lún kinh hoàng, người dân hoảng loạn (Hình 5).

Kinh doanh - Nền chung cư bất ngờ sụt lún kinh hoàng, người dân hoảng loạn (Hình 6).

Cư dân tòa nhà thấp

Bạn đang đọc bài viết Nền chung cư bất ngờ sụt lún kinh hoàng, người dân hoảng loạn tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục