Bé trai 4 tuổi kháu khỉnh nghi bị bỏ rơi ở Phủ Tây Hồ

Nhất Nam nhatnam215216@gmail.com

14:30 17/12/2017

Bé trai khoảng 4 tuổi đi cùng một phụ nữ đến Phủ Tây Hồ (Hà Nội), sau đó bơ vơ một mình và được cán bộ phường Quảng An tiếp nhận mang về chăm sóc.

 

Xã hội - Bé trai 4 tuổi kháu khỉnh nghi bị bỏ rơi ở Phủ Tây Hồ

Bé trai cùng gói bánh mỳ bơ vơ giữa Phủ Tây Hồ.

Ngày 17/12, lãnh đạo UBND phường Quảng An (quận Tây Hồ, Hà Nội) cho biết: Phường vừa tiếp nhận thông tin về một bé trai khoảng 4 tuổi dường như bị bỏ rơi tại Phủ Tây Hồ.

Một số  bảo vệ ở Phủ Tây Hồ  cho biết: Khoảng 15h hôm qua (16/12), có 3 cô gái trẻ khoảng hơn 20 tuổi đi lễ Phủ đã trông thấy bé trai đang ngơ ngác đứng ở sân tìm mẹ. Những người này đã đưa cháu bé vào Ban Quản lý di tích. Sau đó đơn vị đã trình báo cơ quan chức năng.

Bà Hoàng Thủy Linh – Cán bộ phụ trách công tác LĐTB&XH phường Quảng An - cho biết: Nhận tin báo từ Ban Quản lý di tích, cán bộ phường đã tới Phủ Tây Hồ trích xuất camera thì phát hiện khoảng 15h20, bé trai đi cùng một người phụ nữ trên tay có sách túi nilon có 2 cái bánh mì.

Xã hội - Bé trai 4 tuổi kháu khỉnh nghi bị bỏ rơi ở Phủ Tây Hồ (Hình 2).

Bé trai đi cùng người phụ nữ đến Phủ Tây Hồ. (Ảnh trích xuất từ camera).

Ngay sau đó, UBND phường Quảng An cũng đã thông báo trên loa truyền thanh và gọi điện cho các phường xung quanh để tìm người thân cho cháu. Tuy nhiên, đến hơn 20h ngày 16/12, vẫn không có ai đến nhận nên cháu bé được giao cháu cho một cán bộ y tế phường chăm sóc. Qua hỏi chuyện bé trai cho biết tên là An nhưng không nhớ nhà ở đâu.

Theo cán bộ phường Quảng An, UBND phường sẽ gửi cháu ở đây khoảng một tuần, nếu không có ai đến nhận sẽ bàn giao cháu về Trung tâm bảo trợ xã hội Hà Nội. Hiện tại cũng có một số người biết tin đã gọi điện liên hệ xin cháu về nuôi.

Xã hội - Bé trai 4 tuổi kháu khỉnh nghi bị bỏ rơi ở Phủ Tây Hồ (Hình 3).

Bé trai được chăm sóc tại nhà cán bộ Y tế phường Quảng An.

Trong khi đó, lãnh đạo Công an phường Quảng An cho biết, đơn vị này chưa nhận được đơn trình báo nào của người dân về sự việc nêu trên.

Bạn đang đọc bài viết Bé trai 4 tuổi kháu khỉnh nghi bị bỏ rơi ở Phủ Tây Hồ tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục