Phát hiện thi thể cô gái 20 tuổi nổi dưới hồ nước

12:33 29/06/2015

Người dân khu vực đang đi tập thể dục thì bàng hoàng phát hiện thi thể 1 cô gái trẻ khoảng hơn 20 tuổi nổi trên mặt hồ.

Tin tức mới nhất, vào khoảng 5h30 sáng nay (29/6), người dân đã phát hiện thi thể một cô gái tại hồ nước nhỏ nằm trong khuôn viên Đình làng Giáp Nhất (phường Nhân Chính, Thanh Xuân – Hà Nội)

Theo tin tức người dân cho biết, vào thời điểm trên, một người dân trong lúc đi tập thể dục tại sân của Đình làng trên thì bàng hoàng phát hiện thi thể 1 phụ nữ nổi mập mờ trên mặt nước.

Hồ nước phát hiện sự việc.

Người dân nhanh chóng được báo lên cơ quan Công an sở tại, ít phút sau lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường, tiến hành trục vớt thi thể nạn nhân lên bờ và tổ chức khám nghiệm hiện trường.

Đến 9h30 sáng cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được chuyển đi khỏi hiện trường. Lực lượng chức năng vẫn phong tỏa hiện trường, cho người tiếp tục mò dưới lòng hồ để tìm kiếm thêm vật dụng liên quan đến nạn nhân.

Một người dân chứng kiến cho biết, lúc vớt lên nạn nhân mặc quần cộc, đi giầy thể thao, trên người vẫn đeo túi. Đây là cô gái khá trẻ, chỉ khoảng hơn 20 tuổi, to cao. Theo người dân, hồ nước này khá nông nên việc cô gái chết đuối là sự việc khó tin.

Được biết, cơ quan Công an đã tìm được thêm chiếc điện thoại di động được cho là của nạn nhân, đây là vật dụng rất quan trọng để phục vụ công tác điều tra.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Nhất Nam

Bạn đang đọc bài viết Phát hiện thi thể cô gái 20 tuổi nổi dưới hồ nước tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục