Hà Nội: Tìm thấy thi thể người đàn ông dưới hồ Thiền Quang

12:34 18/05/2018

Người dân đang ngồi ở ven hồ phát hiện một nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống hồ Thiền Quang tự tử. Sau đó, có người đàn ông khoảng 60 tuổi (được cho là ông của nam thanh niên) nhảy xuống cứu và bị chìm.

Vào khoảng 10h15 ngày 18/5, nhiều người dân bất ngờ khi phát hiện thấy một người lao xuống hồ Thiền Quang (phường Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội) để tự tử.

Hà Nội: Tìm thấy thi thể người đàn ông dưới hồ Thiền Quang

Lực lượng cứu hộ tìm kiếm người đàn ông bị chìm xuống nước. Ảnh: T.H..

Theo một số người dân có mặt ở hồ Thiền Quang cho biết, khi nhiều người dân đang ngồi ở ven hồ phát hiện một nam thanh niên bất ngờ nhảy xuống. Sau đó, cũng có người đàn ông khoảng 60 tuổi (được cho là ông của nam thanh niên) nhảy xuống cứu. Tuy nhiên, do sự việc xảy ra quá nhanh không ai kịp can ngăn ngoài đàn ông này.

Hà Nội: Tìm thấy thi thể người đàn ông dưới hồ Thiền Quang (Hình 2).

Người dân theo dõi lực lượng cứu hộ tìm kiếm người đàn ông. Ảnh: T.H..

Người dân vội vàng nhảy xuống cứu nhưng chỉ cứu được nam thanh niên lên bờ, còn người đàn ông 60 tuổi bị đuối nước và chìm xuống hồ Thiền Quang, mất tích. Ngay sau đó, người dân đã thông báo tới cơ quan chức năng, huy động lực lượng cứu hộ tới hồ để tìm kiếm.

Theo ghi nhận tại hiện trường, lực lượng chức năng khẩn trương bơi thuyền ra hồ Thiền Quang để tìm kiếm. Đến 10h55, thi thể người đàn ông đã được tìm thấy và đưa vào bờ. Lực lượng chức năng đã phong tỏa hiện trường.

Thế Anh

Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Tìm thấy thi thể người đàn ông dưới hồ Thiền Quang tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục