Hà Tĩnh: Kinh hoàng nữ sinh chém nhau trọng thương

23:55 27/12/2012

Một nhóm nữ sinh trường THPT Lê Quý Đôn đã sử dụng hung khí để tấn công bạn học cùng trường khiến 3 em bị trọng thương phải nhập viện cấp cứu.

Vào khoảng 11h30 ngày 19/4/2012, nữ sinh Mai Thanh Huyền và Võ Thị Thủy, lớp 11A Trường THPT Lê Quý Đôn (huyện Thạc Hà - Hà Tĩnh) đã chém trọng thương các nữ sinh: Nguyễn Thị Trà My, Đào Thị Thùy Linh và Nguyễn Thị Yến là bạn học cùng trường.

Vụ ẩu đả diễn ra ngay tại cổng trường vào giờ tan học, trước sự chứng kiến của rất nhiều giáo viên và học sinh. Ngay sau đó, các nạn nhân đã được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnht. Được biết, trước đó, Mai Thanh Huyền đã 4 lần chặn đánh bạn Đào Thị Thùy Linh (nữ sinh lớp 10A). Do vào can ngăn cho bạn, Trà My đã bị Huyền thách thức và tuyên bố trả thù.

Các nữ sinh kể lại sự việc với phóng viên

Ngày 19/4, trước khi đi học, Mai Thanh Huyền và Võ Thị Thủy đã chuẩn bị hai con dao găm để sẵn trong trong cặp sách và rủ thêm một số nữ bạn thân ở quê lên chờ sẵn trước cổng trường. Sau giờ tan học, Huyền và Thủy đã chủ động chặn My, Linh và Yến. Khi thấy 3 nữ sinh này xuất hiện, Huyền và nhóm bạn của mình đã dùng dao găm đâm, chém tới tấp. Hậu quả, My bị chém trọng thương, đứt gân cánh tay phải; Yến bị chém trọng thương vùng vai gáy phải khâu đến 10 mũi và Linh bị rách ở tay phải.

Chỉ trong thời gian rất ngắn, tại Hà Tĩnh đã liên tục xảy ra tình trạng nữ sinh hành xử với nhau theo kiểu côn đồ. Trước đó, vào ngày 10/4/2012, trên đường đi học về, em Lê Thị Mỹ D., học sinh lớp 10A3, Trường THPT Mai Thúc Loan (Lộc Hà) đã bị em Trần Thị Trâm (học cùng trường) và 3 đối tượng khác khống chế, kéo tóc, đánh em D. ngất xỉu.

Công Lâm - Xuân Hồng


Bạn đang đọc bài viết Hà Tĩnh: Kinh hoàng nữ sinh chém nhau trọng thương tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục