Hải Dương: Không có chuyện người dân tử vong do sử dụng điện thoại khi đang sạc

21:00 02/08/2017

Nhiều nguồn tin trên mạng xã hội cho rằng, đã có nạn nhân tử vong trong khi vừa sạc vừa sử dụng điện thoại ở Hải Dương. Tuy nhiên, lãnh đạo địa phương đã phủ nhận việc này.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Nguyễn Xuân Tuyên – Phó chủ tịch UBND xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương cho biết: “Suốt từ sáng nay, tôi liên tục nhận được hàng chục cuộc điện thoại yêu cầu xác minh thông tin có người tử vong trên địa bàn xã liên quan đến việc vừa sạc, vừa sử dụng điện thoại.”

Pháp luật - Hải Dương: Không có chuyện người dân tử vong do sử dụng điện thoại khi đang sạc

Thông tin nạn nhân tử vong do sạc điện thoại được cho là ở Hải Dương.

Phía lãnh đạo xã Hưng Đạo đã cử lực lượng xác minh thông tin và khẳng định, địa phương không xảy ra sự việc nào theo như phản ánh trên mạng xã hội Facebook. Hình ảnh mà người dùng Facebook đưa lên thực chất xảy ra ở Ấn Độ.

Trước đó, vào chiều ngày 2/8, 1 tài khoản mạng xã hội Facebook đã đưa thông tin về 1 người dân bị tử vong trong quá trình vừa sạc, vừa sử dụng điện thoại. Đồng thời, tài khoản này nêu rõ nơi xảy ra sự việc là xã Hưng Đạo, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương.

Sau khi đăng tải, nội dung này đã nhận được hàng trăm lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ. Sự việc đã gây nên sự hoang mang trong dư luận xã hội.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Hải Dương: Không có chuyện người dân tử vong do sử dụng điện thoại khi đang sạc tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục