Hãi hùng cuộc rao bán ‘bùa lưỡi’ nhanh-gọn-tiện, miễn… mặc cả!

15:53 21/10/2016

Cũng theo tìm hiểu của PV báo Người Đưa Tin, “bùa lưỡi” chính là một dạng ma túy gây ảo giác. Vì thế, tay chơi thường kháo nhau, con tem nhỏ nhưng lên “đỉnh” nhanh.

Sở dĩ người ta gọi là “bùa lưỡi”, “tem lưỡi” là do người bán dùng LSD dạng viên nhộng, viên nén rồi tẩm vào miếng giấy nhỏ có in hình các nhân vật hoạt hình, hoặc hình thù ngộ nghĩnh có nhiều màu sắc vui mắt để hấp dẫn dân chơi và qua mặt cơ quan phòng chống ma túy. Mỗi miếng “bùa lưỡi” chỉ có kích thước khoảng 1,5 x 1,5cm.

Theo lời tiếp thị của Lê khác với các loại ma túy tổng hợp khác, “bùa lưỡi” có tác dụng trực tiếp vào cơ thể người sử dụng thông qua cơ quan vị giác trực tiếp là lưỡi. Vì thế, người sử dụng chỉ cần xé một miếng và dán vào lưỡi, ngậm trong miệng hoặc mút.

Thời gian tác dụng của “bùa lưỡi” xuất hiện trong vòng chưa đầy 5 phút, thời gian tan hết trong miệng thường là 2 - 3 tiếng và có tác dụng đến 12 giờ đồng hồ (?).

Dân sinh - Hãi hùng cuộc rao bán ‘bùa lưỡi’ nhanh-gọn-tiện, miễn… mặc cả!

“Chỉ cần đặt ô tem vào lưỡi và ngậm, nghe nhạc một bản nhạc là có thể lên “đỉnh”, Lê H. nói. Theo đó, giá cũng một ô tem cũng không hề rẻ chút nào. Khi PV đề cập được cung cấp số lượng lơn, Lê H. phát giá: “250 nghìn đồng/cái, đủ 1 người chơi, mua 10 cái giá 20nghìn đồng. Số lượng nhiều cũng không có giá thấp hơn, hàng hiếm, công an làm gắt lắm!”.

Để xác minh chuyện rao bán “bùa lưỡi” cũng như tư vấn sử dụng “bùa lưỡi” tại các hội thích đập đá phá ke không phải là “ảo”, PV đã trực tiếp liên hệ đến số điện thoại 0125227xxxx của Lê H. đặt hàng với số lượng 20 “tem” cho một “tiệc bay”, ngay lập tức PV đã nhận được câu trả lời: “Bạn chuyển khoản, mình ship đến tận tay, ok”.

Khi PV ngỏ ý giảm giá, Lê H. thẳng thừng từ chối, anh này sẵng giọng: “Thế là bèo lắm rồi!. Cần sa, nấm thì vô tư nhưng tem thì không giảm được. Hàng hiếm. Tem nhỏ nhưng giá trị lớn, lên đỉnh nhanh, miễn mặc cả!”.

Với lời quảng cáo của Lê H., chúng tôi càng muốn đi đến tận cùng sự thật về loại “bùa lưỡi” đang làm khuynh đảo giới trẻ hiện nay. Theo một tay chơi với nick name Bi Phong, đỉnh cao của các chất thức thần là Salvia, Ayahuasca và DMT.

Dân sinh - Hãi hùng cuộc rao bán ‘bùa lưỡi’ nhanh-gọn-tiện, miễn… mặc cả! (Hình 2).
Dân sinh - Hãi hùng cuộc rao bán ‘bùa lưỡi’ nhanh-gọn-tiện, miễn… mặc cả!

  Cận cảnh “bùa lưỡi” được rao bán. Ảnh minh họa.

Điển hình, Salvia là một loại lá cây được sử dụng bằng cách hút hoặc nhai và tác dụng của nó được mô tả là loại dược thảo có thể “áp đảo các giác quan”, “một khói có thể gặp được chúa”. Đây là chất thức thần được xếp vào hàng cực độc ở Việt Nam. Thế nên, “bùa lưỡi” được dân chơi lựa chọn là “vật dẫn đường đến giác ngộ”.

Với những tay chơi, mỗi một lần trải nghiệm “bùa lưỡi” được mô tả là một “trip” (chuyến đi). Mỗi trip có thể cho ra những hiệu ứng khác nhau trên người sử dụng tùy theo liều lượng, mức độ sử dụng. Hiệu ứng của trip cũng phụ thuộc vào trạng thái tâm lý, tình cảm của người sử dụng và môi trường xung quanh.

Thế nên, với những quảng cáo đầy mê hoặc, đậm chất tâm linh, không ít bạn trẻ đã “sập bẫy”, tìm mọi cách thử bằng được “bùa lưỡi” để hiểu cảm giác có thực sự giống như trên “tiên cảnh” hay không.

(Còn nữa)

N.G-M.T

Bạn đang đọc bài viết Hãi hùng cuộc rao bán ‘bùa lưỡi’ nhanh-gọn-tiện, miễn… mặc cả! tại chuyên mục Dân sinh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục