Hai luồng dư luận trái chiều về Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh

12:45 29/08/2016

Bên cạnh những lời chúc mừng, những câu ngợi ca thì tân Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng nhận được khá nhiều những lời chê từ cư dân mạng.

Vậy là chiếc vương miện của cuộc thi Hoa hậu 2016 đã thuộc về người đẹp Đỗ Mỹ Linh. Vượt qua các người đẹp đến từ nhiều vùng miền trên cả nước, Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu trong đêm Chung kết diễn ra tối 28/8 tại TP.HCM.

Đỗ Mỹ Linh cao 1,71 m, nặng 52 kg, số đo ba vòng 87-61-94 cm. Cô gái có gương mặt xinh đẹp này hiện là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội. Mỹ Linh từng tham gia Hoa hậu Hoàn vũ 2015 và dừng lại ở top 15.

Trong phần thi ứng xử, Đỗ Mỹ Linh nhận được câu hỏi: “Nhiều bạn trẻ lấy việc làm việc hết mình, hưởng thụ tối đa làm phương châm sống. Bạn có đồng tình với phương châm đó không?”. Người đẹp trả lời: “Khi đọc câu hỏi ứng xử, tôi băn khoăn với hai từ hưởng thụ. Nếu có thể, tôi muốn thay bằng tận hưởng. Bởi khi mình đã làm hết mình, mình xứng đáng được tận hưởng kết quả công việc”.

Đỗ Mỹ Linh cao 1,71 m, nặng 52 kg, số đo ba vòng 87-61-94 cm. Cô gái có gương mặt xinh đẹp này hiện là sinh viên Đại học Ngoại thương Hà Nội.

Việc Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu là một kết quả khá bất ngờ với nhiều người theo dõi chương trình. Ngay khi Mỹ Linh đăng quang cư dân mạng đã nhiệt tình chia sẻ cảm xúc và ý kiến cá nhân.

Mỹ Linh nhận được khá nhiều lời ngợi ca từ cộng đồng mạng.

Nickname có tên Nhâm Huế chia sẻ: “Thấy mọi người bảo em này mắt nổ mắt xịt, còn mình thấy xinh, nhưng nếu ứng xử thì 2 á hậu ứng xử hay hơn, tiếc em Hà tóc ngắn lạc đề không thì cũng được. Nói chung thích hơn hoa hậu 2014.”.

Đồng quan điểm, nickname Trung Nguyễn Đức viết: "Cô này cũng đẹp, có cái gì đấy cảm thấy an toàn cho 1 hoa hậu. Nhưng sắc đẹp thì Ngô Thanh Thanh Tú là đẹp nhất”.

Tương tự nickname Khánh Hưng CN ca ngợi: “Bạn này ứng xử hay. Mặt lại xinh là Hoa hậu xứng đáng rồi”.

Nickname Quân Phạm thì bình luận: “Ngon rồi. S

Bạn đang đọc bài viết Hai luồng dư luận trái chiều về Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục