Hải Phòng: Dân liều mình qua cầu phao dù chìm sâu dưới nước

Minh Sơn longson.hp@gmail.com

20:24 15/09/2017

Do ảnh hưởng của bão số 10 kết hợp triều cường, mực nước trên sông Thái Bình dâng cao. Tại khu vực cầu phao Đăng (địa phận giáp ranh giữa huyện Vĩnh Bảo và huyện Tiên Lãng, TP.Hải Phòng), nhiều phương tiện bất chấp nguy hiểm băng qua sông.

Cơn bão số 10 đang trực tiếp ảnh hưởng đến các tỉnh miền Trung. Các tỉnh nằm ven hướng đi của bão có mưa to, gió lớn, mực nước các sông đều dâng cao.

Xã hội - Hải Phòng: Dân liều mình qua cầu phao dù chìm sâu dưới nước

Triều cường dâng cao, cầu phao Đăng ngập, các phương tiện bị dồn ứ

Tại khu vực cầu phao Đăng, chiều nay (15/9), mặc dù nước đã khiến cho cầu phao bị ngập, nhưng vẫn có ô tô bất chấp nguy hiểm để đi qua cầu. Điều ngạc nhiên là không có biển báo hay rào chắn nào được dựng lên tại khu vực nguy hiểm này để cảnh báo người dân.

Xã hội - Hải Phòng: Dân liều mình qua cầu phao dù chìm sâu dưới nước (Hình 2).

Ô tô tải bất chấp nguy hiểm băng qua sông dù cầu phao bị ngập

PV báo Người Đưa Tin đã liên hệ với UBND huyện Tiên Lãng. Lãnh đạo huyện này cho rằng đơn vị quản lý cầu phải đứng ra thực hiện việc cảnh báo người dân.

Còn ông Nguyễn Tiến Hoàng – Phó chánh văn phòng UBND huyện Vĩnh Bảo cho biết, lãnh đạo UBND huyện đang cùng với các ngành chức năng xuống trực tiếp hiện trường để kiểm tra, chỉ đạo việc này. Đồng thời, lãnh đạo Huyện cũng đang đi rà soát một số tuyến đê xung yếu.

Được biết, cầu phao Đăng do công ty CP xây dựng giao thông Phú Cường quản lý.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Dân liều mình qua cầu phao dù chìm sâu dưới nước tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục