Hải Phòng: Giáo viên bị ngất sau hơn 1 giờ bị phụ huynh tát tại lớp học

10:26 30/09/2017

Sau khi bị phụ huynh tát ở lớp học, một giáo viên của trường tiểu học Đặng Cương (huyện An Dương, TP.Hải Phòng) đã về công an xã lấy lời khai. Tại đây, vị giáo viên này đã bị ngất và được đưa đi cấp cứu.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, ông Phạm Văn Cường – PCT UBND huyện An Dương cho biết, khoảng 16h30p, ngày 28/9, lúc học sinh đang tan học có hai người là phụ huynh (gồm bà và mẹ) của một học sinh học lớp 2C Trường Tiểu học Đặng Cương đến trường. Tại đây, 2 phụ huynh này đã tới gặp cô giáo P.T.H. (GVCN lớp 2C) để nói chuyện con cháu mình là N.K.L (7 tuổi) bị cô H. đánh một cách quá đáng. Giữa hai bên đã xảy ra cãi cọ.

Xã hội - Hải Phòng: Giáo viên bị ngất sau hơn 1 giờ bị phụ huynh tát tại lớp học

Cô P.T.H nằm điều trị tại bệnh viện Việt Tiệp

Bà cháu L. vì quá bức xúc đã chỉ vào mặt cô H. Cô H. gạt tay bà ra, ngay lập tức mẹ cháu L. đã tiến tới và tát cô H. “Cô H. vốn có thể lực yếu ớt. Khi công an mời sang trụ sở để làm việc thì cô H. bị lịm đi và được mọi người đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Việt Tiệp. Từ lúc sự  việc xảy ra ở trường đến lúc cô H. bị ngất lịm đi khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ.” – ông Cường thông tin.

Hiện nay, sức khỏe của cô H. đã ổn định trở lại. UBND huyện An Dương cũng đã chỉ đạo chỉ đạo lực lượng Công an huyện cùng với Phòng GD&ĐT vào cuộc xác minh và làm rõ trách nhiệm của các cá nhân liên quan.

Được biết, cô H. (SN 1991) là giáo viên hợp đồng, đồng thời cũng em họ của bà Lê Thị Thu Thủy – Hiệu trưởng trường tiểu học Đặng Cương – người đang bị UBND huyện An Dương đình chỉ công tác để điều tra, xác minh việc lạm thu đầu năm học 2017-2018. 

Nguyễn Dịu

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Giáo viên bị ngất sau hơn 1 giờ bị phụ huynh tát tại lớp học tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục