HP: Lãnh đạo, cán bộ chi cục TCCLĐL bỏ nhiệm sở trong giờ hành chính

20:06 25/05/2017

Ngay trong giờ hành chính, khi người dân đến chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (thuộc sở KH&CN Hải Phòng) làm việc, hầu hết lãnh đạo, cán bộ đơn vị đều vắng mặt tại nhiệm sở.

Tin nhanh - HP: Lãnh đạo, cán bộ chi cục TCCLĐL bỏ nhiệm sở trong giờ hành chính

Trụ sở Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (thuộc Sở KH&CN TP.Hải Phòng)

Theo đó, vào 14h30 ngày 25/5, PV Báo Người Đưa Tin nhận được thông tin của một số người dân, doanh nghiệp phản ánh, khi họ đến chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng (địa chỉ ở 240 Văn Cao, quận Ngô Quyền, TP.Hải Phòng) làm việc thì thấy không có ai tại trụ sở nên đành bỏ về. Một số cố nán lại chờ để giải quyết công việc nhưng không có kết quả.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, PV trực tiếp tới đơn vị này. Khoảng 15h10, PV ghi nhận các phòng làm việc (phòng của Chi cục trưởng, chi cục phó, phòng nghiệp vụ,…) đều đóng kín cửa, không có lãnh đạo, cán bộ ở trong phòng. Ngay cả phòng văn thư cũng không có cán bộ làm việc.

Sau khoảng 30p, PV tìm được lãnh đạo phòng Hành chính của Chi cục này. Qua trao đổi, vị lãnh đạo phòng này nói lãnh đạo Chi cục đi công tác, một số đi học và xin nghỉ ốm.

Đến 16h30, khi PV rời khỏi đây thì các vị lãnh đạo, cán bộ Chi cục này vẫn chưa về nhiệm sở.

Trao đổi với PV Báo Người đưa tin, ông Dương Ngọc Tuấn – Giám đốc sở Khoa học và Công nghệ Hải Phòng xác nhận có vụ việc trên. “Hôm trước giao ban cơ quan tôi đã nhắc nhở về kỷ luật làm việc xong và đang có kế hoạch chấn chỉnh chỗ đấy (Chi cục Tiêu chuẩn đo lường chất lượng - PV)” – ông Tuấn nói.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này!

Lã Tiến – Nguyễn Dịu

Bạn đang đọc bài viết HP: Lãnh đạo, cán bộ chi cục TCCLĐL bỏ nhiệm sở trong giờ hành chính tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục