Hải Phòng mưa lớn kéo dài, biển nước từ phố ập vào nhà dân

17:38 21/09/2015

Mưa bắt đầu từ 4h sáng ngày 21/9 kéo dài đến hơn 7h sáng mớt ngớt mưa khiến các tuyến đường của Hải Phòng chìm trong biển nước, nước bẩn từ các con phố cũng ập vào nhà dân...

Theo ghi nhận của PV báo Người Đưa Tin, lượng mưa ước tính khoảng 150mm trong một thời gian ngắn đã làm rất nhiều các tuyến phố ở trung tâm Hải Phòng như: Cầu Đất, Tô Hiệu, Lê Lợi, Lương Khánh Thiện, Mê Linh, Chùa Hàng, Cát Dài, Cát Cụt... ngập sâu trong biển nước , có khi tràn cả vào khiến nhiều người dân di chuyển và sinh hoạt rất khó khăn.

Sau đây là một số hình ảnh PVghi lại được lúc 7h sáng nay tại một số tuyến phố Hải Phòng bị ngập sâu.

Ảnh 1, 2: Đường Lương Khánh Thiện, Lê Lợi (Quận Ngô Quyền) đều ngập sâu trong biển nước.

Ảnh 3, 4: Các tuyến đường Trần Tất Văn, Phan Đăng Lưu, ...(Quận Kiến An) các phương tiện di chuyển rất khó khăn.

Ảnh 5, 6: Có nơi ngập sâu 40 cm, các phương tiện phải dắt máy đi bộ do nước vào làm chết máy. Lực lượng chức năng phải có mặt kịp thời để điều tiết giao thông.

Ảnh 7: Các trường đại học, đặc biệt là trường Đại học Hàng Hải đều ngập sâu trong biển nước, các sinh viên di chuyển rất khó khăn, có một sô sinh viên phải nghỉ học do nước ngập sâu.

Ảnh 8, 9, 10: Nước ngập cả trong nhà dân khiến người dân sinh hoạt rất khó khăn.

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng mưa lớn kéo dài, biển nước từ phố ập vào nhà dân tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục