Hải Phòng: Trâu chọi rượt đuổi, húc trọng thương người dắt

15:58 01/07/2017

Tại vòng loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn 2017, khi trận đấu đang chuẩn bị diễn ra, một con trâu bất ngờ rượt đuổi và tấn công chính người dắt khiến người này bị thương nặng, phải đi cấp cứu.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 11h45’ ngày 1/7, tại vòng loại Lễ hội chọi trâu Đồ Sơn năm 2017 (quận Đồ Sơn, TP.Hải Phòng). Vào kháp đấu thứ 14 giữa trâu số 18 và trâu số 23, trâu số 18 bất ngờ gây ra sự cố hy hữu trên.

Tin nhanh - Hải Phòng: Trâu chọi rượt đuổi, húc trọng thương người dắt

 Trâu số 18 húc người dắt lộn nhiều vòng trên sân. (ảnh: Hồng Phong).

Khi cả 2 trâu đang được dắt vào khu vực thi đấu thì trâu số 18 đột ngột lao vào đuổi người dắt trâu số 23. Khi người dắt trâu 23 thoát được, trâu số 18 tiếp tục hăng máu quay sang truy đuổi chính người dắt mình, húc nhiều vòng trên sân khiến người này ngất xỉu.

Người này sau đó được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Theo ghi nhận ban đầu, người này bị trâu đâm rách ống quần bên phải, phần sừng trâu cũng đâm xuyên vào chân trái khi hất tung người này lên cao. May mắn tính mạng của người dắt trâu 18 không bị ảnh hưởng.

Kháp đấu giữa 2 “ông trâu” được tạm dừng để tìm biện pháp xử lý.

Minh Sơn

Bạn đang đọc bài viết Hải Phòng: Trâu chọi rượt đuổi, húc trọng thương người dắt tại chuyên mục Tin nhanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất