‘Của quý’ gãy răng rắc, tím như quả mận vì ham cảm giác lạ

08:50 06/07/2015

Khi nhập viện, anh G. cho biết mình không nhớ có bẻ không, anh chỉ cảm nhận có tiếng kêu rắc như gãy que củi và của quý đau nhói, không đi tiểu được, đến buổi sáng thì "chú nhỏ" tím như quả mận.

Gãy “súng” vì quá sung

Ông Nguyễn Văn Q. trú ở Hà Nội cấp cứu vào Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trong tình trạng của quý sung to, tím bầm và đau nhức. Ngay khi đó, bác sĩ đã nghi ngờ ông bị gãy của quý và cho làm phẫu thuật để cứu lấy " cậu nhỏ " của ông Q.

Khi tỉnh dậy trên bàn giường bệnh, ông Q. tâm sự rằng buổi tối hôm trước, ông có uống một chút bia. Sẵn có hơi men trong người, ông và vợ đã làm “chuyện ấy”. Ông Q. thấy rất hưng phấn, lâu lắm rồi ông không có cảm giác thích thú như thế. Ông thủ thỉ với vợ đổi tư thế để tăng thêm khoái cảm.

Sau một hồi nghĩ, ông bảo vợ đừng dựa vào tường còn ông đứng ở đằng xa lao tới như muốn nuốt lấy vợ. Với kịch bản đó, ông Q. hi vọng mình sẽ thích và vợ cũng lên đỉnh vì kiểu “ăn tươi nuốt sống đó”. Người vợ đứng nép vào tường, chồng lao tới nhưng thấy sợ viễn cảnh phía sau nên người vợ đã né tránh. Hậu quả là ông Q. và “cậu nhỏ” lao thẳng vào tường khiến “cậu nhỏ” bị gập kêu răng rắc.

Sau sự cố, ông Q. và vợ vội bắt xe vào bệnh viện cấp cứu. Ảnh minh họa.

Ông Q. thấy đau nhói ở cậu nhỏ và bắt đầu có hiện tượng sưng tím lên. Ông và vợ vội vàng bắt xe taxi vào bệnh viện cấp cứu. Vào đến nơi, ông đau quá và xấu hổ nên chẳng nói được gì. Đến khi phẫu thuật xong ông mới kể lại nguyên nhân dẫn đến tai nạn phòng the này.

Tự tay bẻ “ của quý ”

Còn trường hợp của ông Cao Văn H. cũng trú tại Hà Nội, ông H. đã ngoài 60 nhập viện trong tình trạng đau ở vùng kín. Đưa ông H. vào viện là cô bồ trẻ măng. Sau khi ông H. vào phòng phẫu thuật, cô gái trẻ đã tìm cách rút lui. Hôm sau tỉnh lại ông H. mới nhờ bác sĩ gọi người nhà vào. Khi vợ con vào thăm, ông H. còn giấu vì tai nạn gãy của quý của mình. Nhưng sau đó vợ ông cũng biết. Bà tâm sự mình mắc bệnh t

Bạn đang đọc bài viết ‘Của quý’ gãy răng rắc, tím như quả mận vì ham cảm giác lạ tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục