Hàng chục lính phòng cháy được huy động vì hố rác 'phát hỏa'

19:32 11/05/2016

Một cột khói ngùn ngụt giữa khu dân cư khiến người dân hoảng loạn, lao ra khỏi nhà. 2 xe đặc chủng và 20 lính cứu hỏa đã được huy động tới dập tắt đám cháy. Hóa ra đây là đám cháy âm ỉ từ một…bãi rác.

Theo tin tức PV Báo Người Đưa Tin nhận được, đây là bãi rác sau nhà một gia đình ở tổ 51 phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu (TP. Đà Nẵng).

Pháp luật - Hàng chục lính phòng cháy được huy động vì hố rác 'phát hỏa'

20 cảnh sát PCCC đã được huy động để dập tắt một đám cháy từ...bãi rác nhỏ.

Theo một số nhân chứng kể lại, thời điểm xảy ra vụ cháy vào lúc 16h30 chiều nay (11/5). Lúc đó, các hộ dân sống gần đấy khi xảy ra cháy đều vắng nhà.

“Tôi không biết nhà mình bị cháy, lúc đó chúng tôi đang đi vắng. Khi thấy hàng xóm báo có hảo hoạn sau nhà, tôi vội vàng chạy về. Nhìn qua cửa số bằng kính, tôi thấy khói đen mù mịt phía sau hồi nhà. Tôi và bà con lấy xô chậy đựng nước dập lửa, một lúc sau thì có xe cứu hỏa tới”, anh Nguyễn Văn Thanh, chủ ngôi nhà sát bãi rác cho biết.

Pháp luật - Hàng chục lính phòng cháy được huy động vì hố rác 'phát hỏa' (Hình 2).

Cùng 2 xe chữa cháy.

Theo tin tức 24h qua, sau khi nhận được tin báo của quần chúng, 2 xe cứu hỏa và 20 chiến sĩ Phòng cảnh sát PCCC số 4, Công an thành phố Đà Nẵng đã lập tức có mặt tại hiện trường, dập tắt đám cháy từ... bãi rác nhỏ này. Đến 18h cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn.

VPMT

Bạn đang đọc bài viết Hàng chục lính phòng cháy được huy động vì hố rác 'phát hỏa' tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục