Hàng ngàn khuyến mãi sốc ngày Online Friday 2017.

08:30 15/11/2017

Để kích cầu mua sắm, hàng ngàn khuyến mãi cực sốc cùng vô vàn sản phẩm chất lượng, ngày mua sắm trực tuyến 1/12 là sự kiện đang được mọi người mong chờ.

Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday là sự kiện thường niên được Chính phủ giao bộ Công Thương chủ trì, phối hợp với các đối tác, doanh nghiệp đồng hành tổ chức nhằm tạo thói quen mua sắm trực tuyến và khuyến khích các hoạt động mua sắm uy tín, tiện lợi, đẩy mạnh thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam.

Cần biết - Hàng ngàn khuyến mãi sốc ngày Online Friday 2017.

Online Friday với hàng nghìn sản phẩm giảm giá khủng

Với sự ủng hộ nhiệt tình của các doanh nghiệp và người tiêu dùng, online friday 2017 kỳ vọng sẽ tạo thêm nhiều điểm nhấn hơn nữa cho chương trình tháng 12, đánh dấu bước ngoặt đối với sự phát triển của chương trình nói chung cũng như thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Số lượng doanh nghiệp tham gia cùng các chương trình giảm giá khủng sẽ tăng gấp nhiều lần so với tháng 9.

Cần biết - Hàng ngàn khuyến mãi sốc ngày Online Friday 2017. (Hình 2).

Online Friday là chương trình đáng mong chờ trong tháng 12 này

Online Friday 2017 với sự tham gia của hơn 2.000 doanh nghiệp, sản phẩm đảm bảo cùng hàng trăm chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Khẳng định thông điệp "New Home Better Life", online Friday lần này hứa hẹn sẽ tạo nên một ngày mua sắm bùng nổ. Đây sẽ cơ hội cho người tiêu dùng thỏa sức mua sắm với mức giá không thể tốt hơn; đồng thời cũng là nơi để các doanh nghiệp Việt Nam có thể giới thiệu, quảng cáo sản phẩm và tạo thói quen mua sắm trực tuyến cho người tiêu dùng.

Cần biết - Hàng ngàn khuyến mãi sốc ngày Online Friday 2017. (Hình 3).

Mô hình dự kiến ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday

Nhằm tri ân đến khách hàng cũng như doanh nghiệp đồng hành, không chỉ mang đến các sản phẩm với giá tốt, Online Friday tháng 12 sẽ có các khóa đào tạo, tập huấn cho doanh nghiệp về các phương thức triển khai hiệu quả, giúp tăng doanh số, xây dựng niềm tin với người tiêu dùng trong sự kiện do chính bộ Công Thương tổ chức.

Thanh Thắng 

Bạn đang đọc bài viết Hàng ngàn khuyến mãi sốc ngày Online Friday 2017. tại chuyên mục Cần biết của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục