Hàng ngàn người đổ về Công viên Thủ Lệ vui chơi ngày Quốc khánh 2/9

20:19 02/09/2016

Mặc cho trời nắng nhưng hàng ngàn người đã đổ về công viên Thủ Lệ (Hà Nội) để vui chơi khiến cho đường vào gửi xe tắc dài.

Kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay kéo dài 3 ngày, chính vì thế nhiều gia đình ở khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận đã lựa chọn Công viên Thủ Lệ làm điểm vui chơi cho các con và gia đình.

Có mặt tại Công viên Thủ Lệ vào lúc 14h chiều ngày 2/9, PV Báo Người Đưa Tin chứng kiến cảnh người dân phải rất vất vả, vã mồ hôi mới có thể chen chân vào gửi xe. Dù trời nắng chang chang nhưng lượng người đổ về đây mỗi lúc một đông.

Xã hội - Hàng ngàn người đổ về Công viên Thủ Lệ vui chơi ngày Quốc khánh 2/9

Lối vào gửi xe máy tắc dài.

Theo quan sát của PV, lượng người đổ về Công viên Thủ Lệ đông nghẹt, thậm chí lối đi vào xem các con vật còn chật cứng, không có lối đi. Các em nhỏ thì được bố mẹ cõng trên vai, vác lên cổ hoặc bế...

Xã hội - Hàng ngàn người đổ về Công viên Thủ Lệ vui chơi ngày Quốc khánh 2/9 (Hình 2).

Gia đình anh Cường (Trần Duy Hưng, Hà Nội) cho biết: "Kỳ nghỉ lễ 2/9, cả nhà tôi lựa chọn ra công viên Thủ Lệ, một là cho con xem các con vật và hai là để cho gia đình có thời gian được vui chơi bên nhau. Dù đông nhưng tôi thấy khá là vui".

Bạn trẻ Hoàng Nam (Cầu Diễn, Hà Nội) thì chia sẻ: "Đây là lần thứ 2 mình đến công viên Thủ Lệ nhưng lần này thấy đông hơn trước. Mình đã đi vòng quanh thấy thấm mệt rồi nhưng các bạn của mình thì vẫn còn sức nên cũng cố theo cho hết".

Cũng như gia đình anh Cường, chị Loan (Sơn La) bày tỏ: "Mẹ mình ở quê xuống chơi nên hôm nay được nghỉ, tranh thủ đưa cụ đi chơi. Thấy cụ thích thú xem mình cũng thấy vui lây. Có lẽ đây là kỳ nghỉ lễ ý nghĩa nhất đối với mình".

Bên cạnh đó, không chỉ vào xem các con vật mà các dịch vụ tại đây cũng vô cùng hút khách như: Dịch vụ đạp vịt luôn trong tình trạng quá tải, các trò chơi cho trẻ cũng vậy...

Một số hình ảnh PV ghi lại được tại Công viên Thủ Lệ:

Xã hội - Hàng ngàn người đổ về Công viên Thủ Lệ vui chơi ngày Quốc khánh 2/9 (Hình 3).

Bạn đang đọc bài viết Hàng ngàn người đổ về Công viên Thủ Lệ vui chơi ngày Quốc khánh 2/9 tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục