Hàng rau ế ẩm, thịt lợn cháy hàng tại các chợ trong ngày mưa bão

11:41 19/08/2016

Chưa đến 11h trưa nhưng theo quan sát của PV Báo Người Đưa Tin các hàng thịt lợn tại chợ Phú Đô đã bán hết hàng.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3 nên từ chiều tối ngày 18/8, đường phố Hà Nội bị ngập có nơi cây xanh cũng bị bật gốc, gãy đổ. Những hình ảnh về mưa bão cũng được cập nhật liên tục trên các bản tin thời sự, dự báo thời tiết của nhà đài.

Có mặt tại chợ Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội lúc 10h sáng nay 19/8, PV Báo Người Đưa Tin nhận thấy không có nhiều mặt hàng được bày bán như ngày thường. Theo các tiểu thương ở đây cho biết vì mưa gió nên một số hộ kinh doanh nghỉ bán hàng ngày hôm nay.

Hàng rau ế ẩm

Cô Lợi (Tiểu thương bán hàng rau củ tại chợ Phú Đô) cho biết: "Sáng nay đi lấy hàng thì trời không mưa nên không khó khăn gì mấy. Thế nhưng tại chợ đầu mối do nắm bắt được tình hình mưa bão nên giá cả rau có tăng nhẹ".

Xã hội - Hàng rau ế ẩm, thịt lợn cháy hàng tại các chợ trong ngày mưa bão

Theo cô Lợi giá cả rau củ hiện chỉ tăng nhẹ không đáng kể.

Mặc dù đi lấy hàng, giá rau tăng nhưng cô vẫn bán giá bình thường. Tuy nhiên, bán giá phải chăng thế song hôm nay trời mưa nên ít người xuống chợ. Hàng rau của cô quá trưa rồi mà vẫn còn nguyên.

Cô cho biết giá các loại rau củ vẫn bán như bình thường. Cà chua 15 ngàn/1 kg, xu hào 4 ngàn/1 củ, bắp cải 10 ngàn/1kg, rau các loại dao động 4-5 ngàn/mớ.

Cũng như cô Lợi, hàng rau của bà D. tại chợ Phú Đô hôm nay cũng còn nhiều rau. Theo lời bà D., bà đi chợ từ sáng sớm, giá cả các rau hôm nay có tăng nhẹ, một số loại rau không có để mà nhập. Mặc dù vậy, bà không tăng giá rau vì lượng người đi chợ ít bởi trời mưa.

Xã hội - Hàng rau ế ẩm, thịt lợn cháy hàng tại các chợ trong ngày mưa bão (Hình 2).

Xã hội - Hàng rau ế ẩm, thịt lợn cháy hàng tại các chợ trong ngày mưa bão (Hình 3).

Xã hội - Hàng rau ế ẩm, thịt lợn cháy hàng tại các chợ trong ngày mưa bão (Hình 4).

Xã hội - Hàng rau ế ẩm, thịt lợn cháy hàng tại các chợ trong ngày mưa bão (Hình 5).

Xã hội - Hàng rau ế ẩm, thịt lợn cháy hàng tại các chợ trong ngày mưa bão (Hình 6).</

Bạn đang đọc bài viết Hàng rau ế ẩm, thịt lợn cháy hàng tại các chợ trong ngày mưa bão tại chuyên mục Xã hội của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục