Hãng sữa ‘phản pháo’ vụ ông bố đập sữa trước siêu thị

14:34 23/07/2016

Công ty TNHH Phân phối SnB cho biết, đã trực tiếp phối hợp cùng đại lý trong sự việc này, nhưng không nhận được sự hợp tác của gia đình anh Cường.

Liên quan đến việc một người đàn ông đến siêu thị Tú Bắc (địa chỉ số 77, Đinh Công Tráng, TP.Vinh, Nghệ An) mua sữa hộp rồi đập ra đường, chiều 22/7, Công ty TNHH Phân phối SnB đã gửi thông cáo đến các cơ quan báo chí.

Nội dung thông cáo cho biết, ngày 28/5/2106, Công ty phân phối SnB nhận được thông tin từ đại lý Tú Bắc về việc anh Nguyễn Cảnh Cường (Nghi Phú, TP Vinh, Nghệ An) đến phản ánh về việc con trai anh Cường (khi đó em bé được 5 tháng tuổi) bị tiêu chảy.

Pháp luật - Hãng sữa ‘phản pháo’ vụ ông bố đập sữa trước siêu thị

Tức giận vì con tiêu chảy, anh Cường đã đập sữa trước siêu thị

Anh Cường nghi ngờ do cháu đã ăn sữa Glico ICREO số 0. Được biết, cháu đã dùng tới hộp sữa thứ ba và tại thời điểm khiếu nại có đơn thuốc của bác sỹ cho biết bé bị tiêu chảy cấp không mất nước và không có kết luận nguyên nhân tiêu chảy.

Nhận được thông tin, Công ty TNHH phân phối SnB đã lập tức cử người đại diện vào Nghệ An để tìm hiểu rõ nguyên nhân sự việc. Nhưng ba bên (đại điện công ty TNHH phân phối SnB, đại lý Tú Bắc và đại diện gia đình anh Cường) rất khó khăn để gặp nhau do, khách hàng thay đổi địa điểm hẹn gặp liên tục.

Sáng ngày 29/ 5, đến khi gặp được thì đại diện công ty lại không được gặp cháu bé, đồng thời phía gia đình cũng không cho phía công ty xem hộp sữa.

Tại buổi trao đổi, đại diện công ty cũng đã đưa ra những giấy tờ văn bản về quy trình nhập khẩu, chứng nhận an toàn thực phẩm khi nhập hàng đồng thời khẳng định chất lượng của sữa trong quá trình sản xuất và đóng gói tại Nhật.

Công ty đã đề nghị được mang hộp sữa nghi ngờ có vấn đề đi kiểm định tại cơ quan chức năng, song gia đình không đồng ý và thông báo do có người quen là bác sỹ nên sẽ tự xét nghiệm và gửi kết quả cho công ty. Nhưng đến nay, công ty cũng vẫn chưa nhận được giấy kiểm định này.

Do không nhận được sự hợp tác của khách hàn

Bạn đang đọc bài viết Hãng sữa ‘phản pháo’ vụ ông bố đập sữa trước siêu thị tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục