Hàng vạn con cá nhảy lên thuyền “tấn công” ngư dân

11:56 26/07/2018

Thay vì vui sướng người đàn ông lại hốt hoảng khi hàng chục nghìn con cá mòi tự nhảy lên thuyền của mình khi đang bị con cá khác truy đuổi.

Theo Metro đưa tin, một ngư dân Đài Loan tên là Lu Jingwai, 31 tuổi, đã chia sẻ đoạn video quay lại cảnh hàng ngàn con cá lao lên thuyền. Trước cảnh tượng đó, anh đã thốt lên: “Tôi đang bị đàn cá tấn công”.

Cộng đồng mạng - Hàng vạn con cá nhảy lên thuyền “tấn công” ngư dân

Hình ảnh đàn cá “tấn công” anh Lu. 

Lu kể, sự việc xảy ra hôm 20/7, khi đó, mặt nước như sôi lên sùng sục. Sau đó, đàn cá mòi lao đến gần rồi nhảy lên thuyền ở cảng cá Bisha. Sự thực, đàn cá đang bị con cá khác lớn hơn truy đuổi nên mới... chạy trốn lên thuyền của anh.

"Tôi nhìn thấy ba hoặc năm con cá nhồng dài hơn một mét bơi dưới nước hai ngày trước nên đoán mấy ngày này là mùa đi săn của chúng," Lu kể.

Trong khi nhiều ngư dân khác sẽ thấy vui mừng vì không cần đi câu cũng được cá lên thuyền, Lu lại phải vật lộn tìm cách cứu đàn cá bằng cách ném chúng xuống biển.

Yên Du

Bạn đang đọc bài viết Hàng vạn con cá nhảy lên thuyền “tấn công” ngư dân tại chuyên mục Cộng đồng mạng của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục