Hành động bất ngờ của CSGT với chàng trai bất tỉnh trong bão số 3

05:55 19/08/2016

Giữa lúc Hà Nội đang mưa lớn kèm theo sấm chớp, gió to, bỗng có một thanh niên bất tỉnh và các chiến sĩ CSGT đội 6 đã kịp thời giúp đỡ. Hành động đẹp này đang được lan truyền.

Do ảnh hưởng của cơn bão số 3, nên trong chiều tối ngày 18/8 trên địa bàn Hà Nội đã xảy ra mưa lớn trên diện rộng. Trong khi nhiều người đang vội để đi về cho nhanh để khỏi bị ướt thì anh Long đã tình cờ bắt gặp một mảnh đời mưu sinh vất vả trong cơn mưa bão.

Theo lời anh Long kể, vào lúc tối đang đi trên đoạn đường Xuân Thủy thì anh thấy một nam thanh niên đi xe đạp bỗng ngã ra đường và nằm im. Nhiều người khi đó đi qua thấy cũng không ai dừng lại giúp đỡ. Một lát sau có vài người vào gọi các anh cảnh sát giao thông ra giúp người bị ngất.

Giải trí - Hành động bất ngờ của CSGT với chàng trai bất tỉnh trong bão số 3

Câu chuyện ngày mưa bão được anh Nguyễn Văn Long chia sẻ trên diễn đàn.

Anh Long nhớ lại: "Mình và các anh CSGT bê thanh niên vào tưởng chết sợ quá đi mất. Các anh có gọi cấp cứu. Nhưng được một lúc thì mình thấy anh ý tỉnh".

Bên cạnh đó, anh Long chia sẻ thêm, được biết nam thanh niên bất tỉnh sinh năm 1987 có tên là Tốn (ở Đan Phượng), chưa có vợ. Vì nhà nghèo nên cũng không có một chiếc điện thoại để dùng. Mặc dù ốm nhưng vẫn cố đi làm để mua thức ăn cho bố mẹ.

Trao đổi với PV Báo Người Đưa Tin, anh Long cho biết những bức ảnh anh chụp tại bốt CSGT Xuân Thủy - Trần Thái Tông (chỗ Học viện Báo chí và Tuyên truyền), các chiến sĩ thuộc đội CSGT số 6.

Chưa dừng lại ở hành động cứu người, hai chiến sĩ CSGT còn mua bánh mỳ và tặng thanh niên này một chiếc áo mưa. Khi nhìn thấy những hành động đẹp của các chiến sĩ CSGT cứu người, bản thân anh Long cảm thấy rất xúc động bởi giữa trời mưa gió nhưng tình người vẫn luôn hiện hữu.

Giải trí - Hành động bất ngờ của CSGT với chàng trai bất tỉnh trong bão số 3 (Hình 2).

Giải trí - Hành động bất ngờ của CSGT với chàng trai bất tỉnh trong bão số 3 (Hình 3).

Chiến sĩ CSGT đang lau người thanh niên cho đỡ ướt (Ảnh: Nguyễn Văn Long).

Ngay sau khi đăng tải những hình ảnh kèm theo câu chuy

Bạn đang đọc bài viết Hành động bất ngờ của CSGT với chàng trai bất tỉnh trong bão số 3 tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục