Hành lang ống gang cầu - Sản phẩm ưu việt của Xinxing

Hành lang ống gang cầu - Sản phẩm ưu việt của Xinxing

Thứ 6, 26/07/2019 | 15:33
Gần đây, dự án đường ống cấp nước của nhà máy Đông Châu tại thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam - Trung Quốc đã chính thức hoàn thành việc lắp đặt đường ống gang cầu đường kính DN1200 tại khu vực hành lang của nhà máy.
Tiêu dùng & Dư luận - Hành lang ống gang cầu - Sản phẩm ưu việt của Xinxing

Đây là công trình đặc biệt vì hành lang được tích hợp đường ống cấp nước đô thị. Ống gang cầu Xinxing được chọn là nhà cung cấp cho dự án lần này vì những ưu điểm, đặc điểm nổi trội và phù hợp.

Công trình được lắp đặt với trụ đỡ gang cầu đồng bộ của Xinxing. Trụ đỡ gang cầu có những ưu điểm độc đáo trong xây dựng như thi công nhanh hơn và lắp đặt thuận tiện hơn trụ xi măng, so với trụ thép thì trụ đỡ gang cầu có kích thước chính xác hơn, bề mặt ngoại quan tốt hơn và không gây ô nhiễm không gian do hàn xì, ngoài ra cường độ lao động thấp, chi phí lao động thấp, hơn nữa điểm hấp dẫn nhất đối với khách hàng là gang graphit hình cầu có khả năng chống ăn mòn và tuổi thọ cao.

Thông qua nghiên cứu chi tiết và cùng nhau trao đổi, bộ phận kỹ thuật của Xinxing đã phối hợp với đơn vị thi công hoàn thành công trình một cách nhanh chóng nhất. Việc xây dựng hành lang đường ống được bắt đầu vào cuối tháng 5 với chiều dài gần 5.4km, chỉ sau một tháng công việc thi công đã hoàn thành.

Tiêu dùng & Dư luận - Hành lang ống gang cầu - Sản phẩm ưu việt của Xinxing (Hình 2).
Hành lang tích hợp đường ống đô thị là một cơ sở hạ tầng quan trọng trong cuộc sống của con người, có thể gọi là “đường sinh mệnh”, nhằm đảm bảo vận hành đô thị thông minh, đây cũng là một kế hoạch thế kỷ cho hoạt động của thành phố.

Dự án là công trình đầu tiên ở tỉnh Hà Nam, Trung Quốc sử dụng trụ đỡ gang cầu có đường kính lớn, đồng thời là nơi nghiệm thu tiêu chuẩn chất lượng kỹ thuật của thành phố đầu tiên tại tỉnh Hà Nam. Ống gang cầu và trụ đỡ gang cầu có tuổi thọ cao sẽ xây dựng lên một thiết kế thế kỷ. XINXING luôn nỗ lực mang lại nguồn nước an toàn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Thu Hà

Ống gang cầu Xinxing có mặt ở nhiều dự án lớn

Thứ 2, 17/06/2019 | 13:13
Sự cố ngày 3/6/2019 xe tải va vào hố van gây tuột mối nối giữa đường ống xả cặn DN400 với đường ống cấp nước chính DN1600. Tai nạn không làm vỡ, ảnh hưởng đến đường ống chính nhưng Công ty CP mặt nước Sông Đuống vẫn phải dừng cấp nước để xử lý sự cố và đã hoàn thành trong ngày, không ảnh hưởng đến đời sống của người dân tại một số quận trong địa bàn thành phố Hà Nội.

Công ty TNHH Ống gang cầu XINXING nhận giải thưởng thương hiệu mạnh Đất Việt 2019

Thứ 3, 23/04/2019 | 18:23
Ngày 21/04/2019 tại nhà hát Bến Thành - TP. HCM, Công ty Ống gang cầu XINXING đã vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu mạnh Đất Việt 2019 và gương mặt doanh nhân xuất sắc Đất Việt do Viện Nghiên cứu Kinh tế châu Á; Viện Khảo sát Đánh giá Chỉ số Cạnh tranh cùng với Báo điện tử Tầm Nhìn tổ chức.
Cùng chuyên mục

Giá xăng dầu ngày mai được dự báo giảm sau 7 lần tăng liên tiếp

Thứ 5, 30/06/2022 | 14:38
Giá xăng dầu trong kỳ điều chỉnh ngày mai (1/7) dự báo có thể sẽ giảm nhiệt sau 7 lần tăng liên tiếp.

Hàng Việt tìm cách chinh phục kênh phân phối

Thứ 5, 30/06/2022 | 14:00
Hiện, hàng Việt Nam đang ngày càng chiếm ưu thế trên thị trường với khoảng 90% trên các hệ thống siêu thị, cửa hàng bán buôn, bán lẻ trên địa bàn Tp.HCM.

Ford Ranger và Mitsubishi Triton, xe bán tải nào đáng tiền hơn?

Thứ 5, 30/06/2022 | 08:00
Mitsubishi và Ford đều đã đại tu chiếc xe bán tải bán chạy nhất của mình với một diện mạo táo bạo hơn. Liệu chiếc xe nào sẽ dành chiến thắng?

Ngăn chặn hành vi lợi dụng thương mại điện tử để buôn lậu

Thứ 4, 29/06/2022 | 19:07
Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh yêu cầu các đơn vị tăng cường quản lý, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong thương mại điện tử...

Đắk Lắk chuẩn bị tổ chức lễ hội sầu riêng

Thứ 4, 29/06/2022 | 17:08
Lễ hội sầu riêng huyện Krông Pắk sẽ diễn ra từ ngày 1-4/9 nhằm quảng bá, giới thiệu đặc sản của địa phương, kích cầu tiêu thụ nông sản.