Hành trình khách hàng B5 Cầu Diễn đòi quyền lợi Kỳ 2: Khe cửa hẹp

10:10 24/06/2015

Giữa những ngày tháng 6 nắng nóng thiêu đốt, chúng tôi gặp ông Nguyễn Hồng Chương cùng các thành viên Ban đại diện khách hàng B5 Cầu Diễn tất tả bên xấp Đơn đề nghị giúp đỡ...

Kinh doanh - Hành trình khách hàng B5 Cầu Diễn đòi quyền lợi Kỳ 2: Khe cửa hẹp

Dự án B5 Cầu Diễn đang có nguy cơ bị hủy bỏ sau hàng loạt sai phạm của chủ đầu tư

Ban đại diện khách hàng B5 Cầu Diễn gồm 16 người (7 người thường trực do ông Nguyễn Hồng Chương làm Trưởng ban) do các khách hàng đã góp vốn dự án bầu ra ngày 15/3/2015. Vai trò chủ yếu là góp phần bảo vệ quyền lợi của các khách hàng đã góp vốn vào B5 Cầu Diễn và đồng hành hỗ trợ cùng chủ đầu tư trong quá trình xây dựng và triển khai dự án.

“Vì cộng đồng thì luôn có cách”

Ông Nguyễn Hồng Chương kể: “Sau khi bà Châu thị Thu Nga bị bắt, Tổng Giám đốc mới của Housing Group là ông Lê Sáu đã tổ chức đối thoại với khách hàng, cùng bàn phương án tháo gỡ khó khăn.”

“Mặc dù còn có nhiều ý kiến nhưng tất cả đều thống nhất cùng nhau đồng lòng phối hợp triển khai dự án.”

“Đây không phải là dự án “ma”. Ngay từ 2008, dự án đã được nhiều sở/ ngành đề xuất UBND TP. Hà Nội cho liên doanh nghiên cứu thực hiện tại ô đất CT5 khu B5 Cầu Diễn; được đồng ý chuyển mục đích sử dụng 20.000m2 đất tại khu B5 Cầu Diễn và thực hiện dự án “Đầu tư xây dựng khu chung cư cao tầng và biệt thự, nhà vườn”...”

Cũng theo ông Nguyễn Hồng Chương, ngay sau khi Ban đại diện khách hàng B5 Cầu Diễn được thành lập, đã chủ động phối hợp với chủ đầu tư Housing Group tìm cách tháo gỡ khó khăn nhằm bảo vệ quyền lợi của các khách hàng đã góp vốn vào B5 Cầu Diễn.

“Chúng tôi kiên trì gửi tờ trình và đơn thư tới các vị lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Chính phủ, cùng các đại biểu Quốc hội đề đạt nguyện vọng của 1063 khách hàng và tập đoàn Housing được tiếp tục thực hiện dự án B5 Cầu Diễn để bảo vệ quyền lợi khách hàng và an sinh xã hội ở thủ đô.” – ông Chương cho hay.

Theo ông Nguyễn Văn Tuyến, Phó trưởng Ban đại diện khách hàng B5 Cầu Diễn thì một số đại biểu Quốc hội như ông

Bạn đang đọc bài viết Hành trình khách hàng B5 Cầu Diễn đòi quyền lợi Kỳ 2: Khe cửa hẹp tại chuyên mục Kinh doanh của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục