Hành trình người vợ 10 năm đi tìm tình nhân bí ẩn của chồng (I)

10:53 14/06/2016

Đến với chồng khi là gái lỡ thì, Mận hy vọng mình sẽ gặp được người yêu thương thật lòng. Sau này, chị cay đắng phát hiện, chồng có người tình bí ẩn suốt 10 năm

Trong một lần nói chuyện với thám tử Lương Hiền Duy (Giám đốc công ty thám tử Lương Gia), chúng tôi được nghe rất nhiều câu chuyện buồn về hạnh phúc gia đình. Một trong số đó chính là trường hợp của Mận, người đàn bà đau đớn 10 năm đi tìm người tình bí ẩn của chồng.

Chị Mận đến tìm thám tử Duy vào những ngày cuối tháng 6 nắng như đổ lửa. Khuôn mặt cô ẩn chứa vẻ mệt mỏi, chán chường vì thiếu ngủ. Vừa gặp các thám tử, cô ngỏ ý muốn họ giúp anh Sáng (chồng của Mận). Người mà Mận nói rằng đã hơn 3 tháng mất tích, không về nhà.

Chị Mận nghi ngờ chồng mất tích vì có bồ (ảnh minh họa)

Mận nói rằng, do vợ chồng cô có chút hiểu lầm và Sáng đã rời khỏi nhà trong chuyến công tác nước ngoài cách đây 3 tháng. Từ đó đến nay, hơn 100 ngày trôi qua, cô không hay biết mọi thông tin về chồng. Dù tìm đủ mọi cách liên lạc, cũng như tìm hiểu qua các đồng nghiệp cùng công ty anh ta.

Thám tử Duy đã động viên Mận kể ra câu chuyện bất hòa của vợ chồng cô để ông có hướng điều tra, tìm hiểu. Tuy nhiên, Mận không nói gì, cô phủ nhận chuyện hai vợ chồng “cơm không lành, canh không ngọt” mà chỉ nói rằng đó là hiểu lầm nho nhỏ về chuyện quản lý con cái.

Sau cuộc nói chuyện đó, thám tử này nhận định, mối quan hệ giữa Mận và chồng cô không phải là bất hòa nho nhỏ như người phụ nữ này nói.

Mà có thể đó là mâu thuẫn lớn, không thể giải quyết được, tích tụ dần khiến anh chồng mới cắt đứt hoàn toàn liên lạc với vợ trong thời gian công tác tại nước ngoài.

Mận kể, công ty của Sáng có chi nhánh văn phòng đặt tại California (Mỹ), sắp tới công ty sẽ mở chi nhánh sang tận Canada. Vì thế, Sáng thường xuyên được cử đi thám thính thị trường nước ngoài và tạo tiền đề để công ty có những bước tiến dài hơi trong tương lai.

Ngoài những điều trên, Mận tuyệt đối không tiết lộ thêm t

Bạn đang đọc bài viết Hành trình người vợ 10 năm đi tìm tình nhân bí ẩn của chồng (I) tại chuyên mục Đời sống của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục