Hành trình xe đạp ‘Năng động áo dài’: Chung tay vì ngành du lịch

14:03 06/03/2017

Sáng 5/3, trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, hành trình xe đạp “Năng động áo dài” đã diễn ra sôi nổi, thu hút nhiều bạn trẻ tham gia.

Hành trình xe đạp “Năng động áo dài” được Nhà văn hóa sinh viên TP.HCM phối hợp cùng trung tâm Xúc tiến Du lịch tổ chức.

Sự kiện - Hành trình xe đạp ‘Năng động áo dài’: Chung tay vì ngành du lịch

 Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh làm đại sứ cho “Năng động áo dài” năm nay. (Ảnh: Triều Lâm)

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ, người mẫu, các nhóm thí sinh vào chung kết “Duyên dáng áo dài” cùng hơn 200 học sinh, sinh viên đến từ các trường ĐH - CĐ trong thành phố.

Sự kiện - Hành trình xe đạp ‘Năng động áo dài’: Chung tay vì ngành du lịch (Hình 2).

Chương trình có sự tham gia của các ca sĩ, người mẫu, các nhóm thí sinh vào chung kết “Duyên dáng áo dài”. (Ảnh: Triều Lâm)

Hành trình nhằm giới thiệu những địa danh văn hóa, lịch sử đặc sắc đồng thời thực hiện các hoạt động công tác xã hội thể hiện nét đẹp của tuổi trẻ thành phố, chung tay xây dựng TP.HCM văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Sự kiện - Hành trình xe đạp ‘Năng động áo dài’: Chung tay vì ngành du lịch (Hình 3).

 Hơn 200 học sinh, sinh viên cũng tích cực tham gia sự kiện. (Ảnh: Triều Lâm)

Hành trình cũng tuyên truyền và vận động người dân “chung tay vì ngành du lịch thành phố, mỗi công dân là một hướng dẫn viên du lịch”.

Sự kiện - Hành trình xe đạp ‘Năng động áo dài’: Chung tay vì ngành du lịch (Hình 4).

 Đây là sự kiện trong chuỗi hoạt động chương trình lễ hội áo dài lần 4. (Ảnh: Triều Lâm)

“Năng động áo dài” là một trong số các chuỗi hoạt động chương trình lễ hội áo dài lần 4 với chủ đề “Duyên dáng áo dài TP.HCM” do sở Du lịch TP.HCM phối hợp với Hội liên hiệp Phụ nữ TP.HCM thực hiện.

Sự kiện - Hành trình xe đạp ‘Năng động áo dài’: Chung tay vì ngành du lịch (Hình 5).

 Hành trình xe đạp "Năng động áo dài" trao 100 suất học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo. (Ảnh: Triều Lâm)

Đặc biệt, hành trình còn trao 100 suất học bổng cho học sinh, sinh viên trên địa bàn thành phố có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học tốt.

Thanh Thanh

 

Bạn đang đọc bài viết Hành trình xe đạp ‘Năng động áo dài’: Chung tay vì ngành du lịch tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục