Hari Won, Ái Phương kêu gọi tiết kiệm nước

16:43 26/03/2016

Mới đây, Hari Won cùng Ái Phương là hai khách mời trong chiến dịch "Hành trình mang nước sạch về nông thôn" tại Thanh Hóa. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng "Ngày nước thế giới 2016".

Sự xuất hiện của Hari Won và Ái Phương trong chương trình này khiến người dân xứ Thanh quan tâm. Dù sự kiện bắt đầu từ sáng sớm, nhưng nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ đã có mặt tại đây từ sớm để gặp Ái Phương, Hari Won cũng như tham gia chương trình ý nghĩa này.

Giải trí - Hari Won, Ái Phương kêu gọi tiết kiệm nước

Giải trí - Hari Won, Ái Phương kêu gọi tiết kiệm nước (Hình 2).

Giải trí - Hari Won, Ái Phương kêu gọi tiết kiệm nước (Hình 3).

Không chỉ kêu gọi mọi người cùng tiết kiệm nước và nâng cao nhận thức cộng đồng, Hari Won và Ái Phương cũng chia sẻ những hành động nhỏ mỗi ngày của mình để chung tay tiết kiệm nước và mang nước sạch đến người dân ở những vùng khó khăn.

Ca sĩ Ái Phương chia sẻ, cô luôn mong muốn được chung tay cùng các hoạt động cộng đồng ý nghĩa để nâng cao nhận thức cộng đồng về các vấn đề xã hội. Với chiến dịch "Hành trình mang nước sạch về nông thôn" lần này, Ái Phương hy vọng, mọi người đều có thể chung tay tiết kiệm nước sạch để cải thiện tình trạng thiếu nước sạch ở Việt Nam hiện nay.

Giải trí - Hari Won, Ái Phương kêu gọi tiết kiệm nước (Hình 4).

Giải trí - Hari Won, Ái Phương kêu gọi tiết kiệm nước (Hình 5).

Giải trí - Hari Won, Ái Phương kêu gọi tiết kiệm nước (Hình 6).

Thời gian gần đây, Ái Phương liên tục ghi dấu ấn với hình ảnh sang trọng, cá tính. Cùng với sự lột xác trong phong cách thời trang, Ái Phương còn thể hiện sự lột xác trong âm nhạc. MV “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” ra mắt mới đây của nữ ca sĩ cũng tạo được hiệu ứng tốt khi thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, chia sẻ và quan tâm trên các trang nhạc trực tuyến.

Giải trí - Hari Won, Ái Phương kêu gọi tiết kiệm nước (Hình 7).

Giải trí - Hari Won, Ái Phương kêu gọi tiết kiệm nước (Hình 8).

Tại sự kiện, Hari Won cho thấy sự thoải mái và vui vẻ sau khi trải qua scandal tình cảm lùm xùm dịp đầu năm. Cô cười nh

Bạn đang đọc bài viết Hari Won, Ái Phương kêu gọi tiết kiệm nước tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục