Hari Won thừa nhận ‘mù quáng khi yêu Trấn Thành' sau tin đồn đổ vỡ

21:54 04/06/2016

“Tình yêu là mù quáng giống như tình yêu bố dành cho con ” đó là lời chia sẻ của Hari Won khi được hỏi về tuyên bố “yêu như chưa bao giờ được yêu”.

Những ngày qua, tin đồn Hari Won và Trấn Thành đã “đường ai nấy đi” khiến công chúng xôn xao, những người yêu mến cặp đôi lo lắng. Nhưng, trái với những tin đồn, mới đây trong một buổi trả lời phỏng vấn với Zing, Hari đã chia sẻ tình yêu với Trấn Thành là “mù quáng” và yêu không phải vì vật chất.

Hari Won trong buổi trả lời phỏng vấn.

Khi được hỏi về những người bạn trai thường xuyên lên tiếng bênh vực cho mình, Hari Won chia sẻ, đã nhiều lần cô khuyên Trấn Thành và Tiến Đạt đừng lên tiếng và nhắc đến cô vì sẽ khiến công chúng bức xúc. Ngược lại, Hari Won cũng sẽ không nhắc đến Trấn Thành hay Tiến Đạt vì không muốn mọi người nghĩ, cô dựa vào ai đó để nổi tiếng.

Ngoài ra, Hari Won cũng chia sẻ khá nhiều về việc bị nhiều người chỉ trích khi nhận lời làm giám khảo một chương trình truyền hình. Hari cho biết, đó là do quản lý của cô nhận lời trước và lúc đó, cô được mời tham gia với vai trò bình luận viên nhưng sau khi quay chương trình đã trở thành giám khảo.

Mon

Bạn đang đọc bài viết Hari Won thừa nhận ‘mù quáng khi yêu Trấn Thành' sau tin đồn đổ vỡ tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục