Tình tiết bất ngờ vụ vợ hờ dùng thuốc chuột đầu độc gia đình chồng

Nguyễn Hường huongdspl2007@gmail.com

16:11 04/05/2018

Liên quan vụ vợ hờ dùng thuốc chuột đầu độc gia đình chồng ở Bắc Giang, tại cơ quan điều tra, đối tượng bất ngờ khai, bản thân đang mang bầu tháng thứ tư.

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, lãnh đạo Công an tỉnh Bắc Giang cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối tượng Hà Thị Móc (SN 1985, trú tại thôn 1, xã Đại Sơn, huyện Văn Yên, Yên Bái) để điều tra về hành vi giết người.

Tại cơ quan công an, Móc khai nhận, mình chính là thủ phạm pha thuốc diệt chuột vào cháo cho chồng hờ và 2 nạn nhân khác ăn.

Tại cơ quan điều tra, Móc tỏ ra ăn năn về hành vi nhẫn tâm trước đó của mình. Đối tượng này cũng bất ngờ cho biết, bản thân chị ta đang mang thai được 4 tháng. Cơ quan điều tra đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ vấn đề này.

Theo lời của Móc, cuối năm ngoái (2017) chị ta về sống chung như vợ chồng với anh Lưu Bá Q. (SN 1986, trú ở xã Liên Sơn, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang). Bản thân anh Q. cũng đã ly dị vợ và có con riêng.

Móc cho biết, do tâm lý đang mang thai thường không ổn định, thời gian gần đây vợ chồng lại thường xuyên cãi nhau nên Móc thấy bức xúc.

An ninh - Hình sự - Tình tiết bất ngờ vụ vợ hờ dùng thuốc chuột đầu độc gia đình chồng

Anh Q. đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Lời khai ban đầu của Móc cho thấy, gần đây Móc thường nghe bóng gió phía gia đình anh Q. lo lắng việc anh Q. lấy Móc và có con sẽ ảnh hưởng đến việc phân chia tài sản sau này. Tâm lý vợ nọ con kia, hơn nữa cả Móc và anh Q. đều có con riêng nên gia đình anh Q. không “thoải mái” đối với Móc. Móc còn nghe rằng, phía anh Q. và gia đình nghi ngờ việc Móc đến với anh Q. là vì “tiền”, chứ không phải vì tình cảm…

Do đó, Móc thấy rất bức xúc. Trong lúc nghĩ quẩn, Móc đã mua thuốc diệt chuột trộn vào cháo cho mọi người trong gia đình chồng ăn khiến 3 nạn nhân phải đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Cụ thể, các nạn nhân gồm anh Lưu Bá Q., cháu Lưu Bá Q. (6 tuổi, con riêng anh Q.) và cháu Trần Văn C. (5 tuổi, cháu của anh Q.).

Thông tin cập nhật cho biết, con trai anh Q. bị ảnh hưởng nhẹ nhất nên đã xuất viện. Còn anh Q. và cháu trai thì vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bắc Giang đang tích cực điều tra làm rõ và xử lý theo quy định.

Bạn đang đọc bài viết Tình tiết bất ngờ vụ vợ hờ dùng thuốc chuột đầu độc gia đình chồng tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục