Minh Quân tiết lộ clip hậu trường tập luyện Táo Quân 2017?

11:27 27/12/2016

Đoạn clip được ca sĩ Minh Quân chia sẻ trên trang cá nhân, nhiều người đoán rằng đây chính là hậu trường tập luyện của chương trình Táo quân năm nay.

Chỉ còn hơn một tháng nữa là chương trình Táo Quân 2017 sẽ được phát sóng. Tính tới thời điểm hiện tại, những thông tin về chương trình hầu như vẫn chưa được tiết lộ.

Tuy nhiên vào ngày hôm qua (26/12), trên trang facebook của ca sĩ Minh Quân có chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh tập luyện vui nhộn của 3 nghệ sỹ, nhiều người cho rằng đây chính là hậu trường tập luyện cho chương trình Táo quân năm nay.

Sự kiện - Minh Quân tiết lộ clip hậu trường tập luyện Táo Quân 2017?

 Một cảnh tập luyện trong đoạn clip mà ca sĩ Minh Quân chia sẻ.

Đoạn clip được ca sĩ Minh Quân đăng tải lên trang cá nhân cùng dòng chia sẻ: "Nhá hàng 1 tý tị tỳ ti !!!". Trong phần tập luyện có sự xuất hiện của hai nghệ sỹ được nhiều người yêu mến là Vân Dung và Tự Long. Một nhân vật mới được dự đoán là cũng sẽ góp mặt trong chương trình Táo quân năm nay là Trung Ruồi.

Dù chỉ là một cảnh hậu trường hài hước nhưng đoạn clip trên đã làm nhiều người hâm mộ thỏa lòng mong ngóng. Nhiều khán giả đang hy vọng rằng Táo Quân 2017 sẽ hấp dẫn hơn những năm trước.

Sự kiện - Minh Quân tiết lộ clip hậu trường tập luyện Táo Quân 2017? (Hình 2).

 Dàn diễn viên "Táo quân" luôn được đông đảo khán giả truyền hình yêu mến.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Minh Quân tiết lộ clip hậu trường tập luyện Táo Quân 2017? tại chuyên mục Sự kiện của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục