Hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới thú vị của Tú Vi - Văn Anh

19:20 25/07/2015

Cùng sự kiện

Mới đây, cặp đôi đã chia sẻ hình ảnh hậu trường chụp cưới vô cùng thú vị dưới sự hỗ trợ của NTK Chung Thanh Phong & nhiếp anh gia Tee Le.

Tú Vi và Văn Anh công khai yêu nhau trên truyền thông bắt đầu từ Lễ tình nhân 2014. Văn Anh cho biết, anh đã yêu Tú Vi khi cả hai cùng đóng chung phim Bếp hát. Trước đó, Tú Vi không hề biết đến Văn Anh vì anh hoạt động nghệ thuật ở miền Bắc nhưng từ khi quen nhau cả hai đã xác định đây là mối quan hệ nghiêm túc, lâu dài.

Vì vậy, Tú Vi và Văn Anh cũng không giấu giếm thông tin cả hai hẹn hò khi luôn chia sẻ hình ảnh lẫn tình cảm với nhau trước công chúng.

Tú Vi sinh năm 1986 còn Văn Anh sinh năm 1984, cả hai đều là những diễn viên được khán giả truyền hình yêu mến. Nói về quyết định đi đến hôn nhân, cặp đôi này cho biết, họ đã không còn quá trẻ, cũng đã đủ chín chắn để xây dựng một hạnh phúc riêng cho mình.

Mới đây, cặp đôi đã chia sẻ hình ảnh hậu trường chụp cưới vô cùng thú vị dưới sự hỗ trợ của NTK Chung Thanh Phong & nhiếp anh gia Tee Le.

Buổi chụp hình cưới của cặp đôi Tú Vi - Văn Anh được diễn ra tại resort Alma Oasis Long Hải vào hôm qua (24/7).

Tú Vi và Văn Anh đã tin tưởng và giao cho NTK Chung Thanh Phong & nhiếp anh gia Tee Le chăm lo cho những khoảnh khắc đẹp nhất của Album cưới.

Cặp 'trai tài gái sắc' muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau thông qua những tấm hình cưới.

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ hậu trường chụp ảnh cưới thú vị của Tú Vi - Văn Anh tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục