Hé lộ tình tiết bất ngờ vụ Phó công an xã bị đâm trọng thương

14:15 15/07/2016

Tiến là đối tượng nghiện hút lâu năm, chính vì thế gia đình thường xuyên mâu thuẫn. Sau một thời gian bỏ đi, Tiến muốn quay về nhưng chị Y. đã không đồng ý nên Tiến mới nảy sinh ý định bắt con gái.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã tìm đến ngôi nhà của gia đình chị Phùng Thị Y. ( SN 1974) trú tại thôn Đồng Minh, xã Thanh Thủy (Thanh Hóa). Dù đã gần 3 ngày trôi qua nhưng chị Y. vẫn chưa hết bàng hoàng.

Trao đổi về sự việc, chị Y. kể, cách đây khoảng 10 năm, chị và Nguyễn Duy Tiến (SN 1980; ngụ phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ) vào miền Nam làm ăn thì gặp nhau. Dù chị Y. hơn Tiến tận 6 tuổi nhưng hai người vẫn quyết định về ở với nhau như vợ chồng.

Ngôi nhà xảy ra sự việc.

Chung sống ở miền Nam một thời gian, chị Y. cùng chồng về quê mình sinh sống. Sau đó hai vợ chồng sinh được thêm hai người con chung.

Tuy nhiên, khi về sống với nhau, chị Y. mới biết Tiến nghiện ma túy. Mọi thứ trong ngôi nhà từ đó không cánh mà bay. Cách đây ba năm về trước, khi đứa con út vừa chập chững tập thì T. bỏ đi biền biệt.

Bỗng nhiên mấy ngày trước Tiến quay về nhà níu kéo tình cảm với chị Y. Đến ngày 13/7, Tiến bất ngờ gọi đứa con gái nhỏ lại và bế đi, cháu bé kêu cứu rồi mọi người ngăn cản nhưng Tiến không chịu dừng lại, buộc chị Y. phải kêu gọi công an xã đến giải quyết.

“Khi lấy nhau về tôi mới biết Tiến là kẻ nghiện ngập, rồi mọi thứ trong nhà đều bị Tiến bán sạch, bỏ mẹ con đi. Nay trở về nhưng tôi không muốn anh ta ở lại đây”, chị Y. kể.

“Đến chiều thì Tiến bắt đứa con gái phải theo mình nhưng cháu không đồng ý. Gia đình can ngăn không được nên tôi đã báo cho công an xã đến giúp đỡ, không ngờ Tiến lại ra tay với cả công an xã”, chị Y. cho biết thêm.

Trao đổi với PV, ông Đỗ Xuân Toàn, Trưởng công an xã Thanh Thủy cho biết: “Khi gia đình chị Y. xảy ra vụ việc và báo cáo lên xã, đồng chí Quỳnh đã đến gia đình can thiệp thì bất ngờ bị Tiến đâm. Đâm anh Quỳnh Gục ngã, đối tượng đã bỏ trốn”.

“Hiện anh Quỳnh

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ tình tiết bất ngờ vụ Phó công an xã bị đâm trọng thương tại chuyên mục Pháp luật của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục