Hé lộ trích đoạn đầu tiên trong phim "Cả một đời ân oán"

12:30 05/12/2017

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng cả hai miền Nam, Bắc và có sự đầu tư kỹ lưỡng về hình ảnh, bộ phim "Cả một đời ân oán" hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt trong thời gian tới.

"Cả một đời ân oán" sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng từ cả 2 miền Nam, Bắc, trong đó có những gương mặt kỳ cựu và được nhiều người yêu mến như NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Minh Vượng, nghệ sĩ Minh Phương,...

Một cặp diễn viên rất đáng chú ý khác trong phim chính là Hồng Đăng - Hồng Diễm, cùng với đó là sự xuất hiện của Mạnh Trường, Lan Phương, Thanh Sơn,...

Giải trí - Hé lộ trích đoạn đầu tiên trong phim 'Cả một đời ân oán'

Bộ phim "Cả một đời ân oán" xoay quanh những mâu thuẫn và ân oán gia đình.

"Cả một đời ân oán" hứa hẹn sẽ tạo nên sức hút với khán giả trong từng tập phát sóng. Đặc biệt, trong bộ phim lần này, khán giả sẽ được thấy những màu sắc rất khác của các diễn viên khi bị xoáy trong những mâu thuẫn, ân oán của gia đình.

Phần 1 "Cả một đời ân oán" (32 tập) sẽ lên sóng VTV3 vào 21h50 các ngày thứ Tư, thứ Năm hàng tuần, bắt đầu từ ngày 13/12.

T.L

Bạn đang đọc bài viết Hé lộ trích đoạn đầu tiên trong phim "Cả một đời ân oán" tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục