Hết tiền vẫn vô tư 'lướt' Facebook với dịch vụ hỗ trợ của Mobifone

15:31 25/05/2017

MobiFone vừa "bắt tay" với Facebook ra mắt dịch vụ Free Basics và Facebook Flex tại Việt Nam. Theo đó, các thuê bao nhà mạng này có cơ hội trải nghiệm Facebook trên mạng Internet mà không mất phí data

Theo thỏa thuận hợp tác, lần đầu tiên tại Việt Nam, người tiêu dùng được tiếp cận với dịch vụ của Facebook là Free Basics và Facebook Flex hoàn toàn miễn phí trên mạng MobiFone. Theo đó, Free Basics là một cổng thông tin miễn phí cung cấp cho người sử dụng những thông tin cơ bản và hữu ích về đời sống xã hội: thể thao, giải trí, giáo dục, giao thông, việc làm, sức khoẻ…từ quy mô địa phương đến phạm vi toàn cầu.

Với Facebook Flex, khách hàng có quyền truy cập vào mạng xã hội Facebook phiên bản rút gọn, theo dõi các tin tức của bạn bè và có thể bình luận, chia sẻ, và đặc biệt là có thể nhắn tin qua Facebook Messenger… miễn phí trên mạng MobiFone.

Facebook Flex và Free Basics là một cách đơn giản để người dùng tham gia trải nghiệm Facebook trên mạng Internet mà không mất phí data. Với những khách hàng đang sử dụng dịch vụ, đây là một cách hiệu quả để duy trì kết nối Facebook trên Internet khi tài khoản 0 đồng, đảm bảo sự liên tục của thông tin thông qua kết nối với mạng xã hội đang có số lượng người dùng lớn nhất thế giới. Tuy nhiên, một số tính năng của Facebook về ảnh và video sẽ bị hạn chế.

Sản phẩm - Hết tiền vẫn vô tư 'lướt' Facebook với dịch vụ hỗ trợ của Mobifone

 Free Basics và Facebook Flex đã chính thức có mặt tại Việt Nam.

Ông Bùi Sơn Nam, phó Tổng giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ: "Free Basics và Facebook Flex là những sản phẩm của Facebook đang giúp nhiều người trên thế giới có thể tiếp cận với những dịch vụ Internet cơ bản nhất một cách hoàn toàn miễn phí. Hiện MobiFone là nhà mạng đầu tiên trong nước đã hợp tác với đối tác toàn cầu Facebook để đưa những dịch vụ hữu ích này về Việt Nam. Sự hợp tác này sẽ giúp phổ cập tri thức, giúp người dân có thể nắm bắt thông tin để tham gia và thụ hưởng những thành quả từ cuộc cách mạng khoa học 4.0 đang diễn ra trên phạm vi toàn cầu, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống”

Ông Nam cũng cho biết thêm, việc hợp tác này sẽ không có đưa ra mức chi phí mà các bên phải trả cho nhau vì đây là 1 chương trình hỗ trợ cộng đồng. Nhưng điều này cũng sẽ tác động đến kinh doanh của MobiFone. 

Về phía Facebook, bà Anna Nygren, Giám đốc Phát triển kinh doanh và Đối tác di động khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhìn nhận: “Bằng việc giới thiệu những lợi ích của Internet, Facebook hy vọng có thể giúp nhiều người tiếp cận với Internet và cải thiện cuộc sống của họ. Bà Anna Nygren cũng cho biết, MobiFone là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam hợp tác với Facebook để triển khai cho cộng đồng, nhưng những nhà mạng khác cũng có thể tham gia chương trình này của Facebook miễn là cả hai đều có chung mục tiêu kết nối cộng đồng.

Được biết, sự kiện ra mắt dịch vụ Free Basics và Facebook Flex tại Việt Nam hiện thực hóa chủ trương lớn của MobiFone là tăng cường hợp tác với các đối tác tên tuổi và đánh dấu sự mở rộng hợp tác giữa MobiFone và Facebook.

Đại diện MobiFone cho biết, khách hàng có thể truy cập chính thức dịch vụ Free Basics và Facebook Flex từ 25/5/2017.

Đ.H

Bạn đang đọc bài viết Hết tiền vẫn vô tư 'lướt' Facebook với dịch vụ hỗ trợ của Mobifone tại chuyên mục Sản phẩm của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục