'Hiện tượng' Hồ Văn Cường đang làm các thí sinh khác mờ nhạt?

13:10 30/06/2016

Hồ Văn Cường trong các tuần thi đều gần như dẫn đầu tuyệt đối với cách biệt về tỉ lệ bình chọn gấp đôi các thí sinh khác, có vẻ như cuộc thi Vietnam Idol Kid đang là bệ phóng giúp cậu bé "tỏa sáng".

Ngay từ lần đầu tiên Hồ Văn Cường xuất hiện, khán giả lẫn Ban giám khảo Isaac, Tóc Tiên, Văn Mai Hương gần như “phát cuồng” với cậu bé này. Sở hữu chất giọng ngọt ngào phù hợp dòng nhạc dân ca trữ tình, lại xuất thân trong một gia đình không khá giả với niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng có vẻ như em có trong tay gần như đầy đủ mọi “nguyên liệu” cần thiết để được “nhào nặn” thành một hình tượng giọng ca thú vị của cuộc thi.

Thực tế đã chứng minh, Hồ Văn Cường trải qua nhiều tuần không cần màu mè trên sân khấu, cũng không cần sử dụng bất kỳ chiêu trò gì về hiệu ứng truyền thông, em vẫn đủ sức chiếm được đông đảo tình cảm của khán giả yêu âm nhạc. Những bài hát đã đi vào lòng người được em trình bày tuyệt vời bằng chất giọng tài năng thiên phú. Chưa có đêm thi nào Hồ Văn Cường không dẫn đầu, mà lại là dẫn đầu cách biệt rõ rệt so với các thí sinh khác ở phía sau. Cho đến thời điểm hiện tại, thật khó có thể nghĩ ra được một bất ngờ nào khác ngoài việc Hồ Văn Cường sẽ là quán quân mùa đầu tiên của Vietnam Idol Kids 2016 …

<a href=Giải trí - 'Hiện tượng' Hồ Văn Cường đang làm các thí sinh khác mờ nhạt?" src="https://xmedia.nguoiduatin.vn/ndt/16/06/30/202/19738989/1_113032.jpg">

Sự xuất hiện của "hiện tượng" Hồ Văn Cường trong Vietnam Idol Kids dường như đã tạo nên điểm nhấn khác biệt cho chương trình năm nay.

Công bằng mà nói không phải đêm thi nào Hồ Văn Cường cũng có phần trình diễn hoàn hảo. Vẫn có những đêm vì sự hồi hộp mà em hát chưa được tròn bài, thậm chí có khi còn hát sai lời, quên lời. Nhưng trên tất cả, điểm mạnh lớn nhất mà cậu bé này sở hữu đó là nét chân thật mộc mạc dù cho em có được vận lên người những bộ trang phục đẹp đẽ. Chính điều này lại tạo ra một hình ảnh rất khác trên sân khấu đối với em, giúp em hoàn toàn tách biệt hẳn với các thí sinh khác và dễ lấy lòng được khán giả.

Tuy nhiên, sân chơi này vẫn còn nhiều gương mặt rất tài năng góp phần mang đến những tiết mục giải trí hấp dẫn. Ở thời điểm hiện tại, top 6 của chương trình ngoài Hồ Văn Cường ra thì cả 5 gương mặt

Bạn đang đọc bài viết 'Hiện tượng' Hồ Văn Cường đang làm các thí sinh khác mờ nhạt? tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục