Hiếu Nguyễn bất ngờ 'tỏ tình' với Sĩ Thanh

19:26 24/09/2015

Những cảnh quay vô cùng lãng mạn và đầy cảm xúc của Hiếu Nguyễn dành cho Sĩ Thanh khiến cả ekip “Chiến dịch chống ế 2” cũng phải xúc động và được ví như những bộ phim Hàn Quốc.

Chàng thủ lĩnh gốc Bắc - Mạnh Khôi (Hiếu Nguyễn đóng) có vẻ cao tay hơn cả hai người bạn, khi phát huy được sự lãng mạn và thông minh của mình đánh trúng tim đen của nàng bánh bèo Camy ( Sĩ Thanh ). Hoa hồng, nến lung linh và không gian lãng mạn chỉ có hai người.

Giải trí - Hiếu Nguyễn bất ngờ 'tỏ tình' với Sĩ Thanh

Hiếu Nguyễn cho biết, ấn tượng đầu tiên của Hiếu về bộ ba cô nàng trong “Chiến dịch chống ế 2” là sự hài ước, dễ thương. Nhưng ấn tượng nhất vẫn là cô nàng Sĩ Thanh vì nhìn rất nhỏ nhắn, như một cây kẹo, nhưng vô cùng dễ thương. Hiếu Nguyễn hay gọi Sĩ Thanh là "nhỏ mà có võ".

Giải trí - Hiếu Nguyễn bất ngờ 'tỏ tình' với Sĩ Thanh (Hình 2).

Với những tập đầu tiên của “Chiến dịch chống ế 2” Hiếu Nguyễn còn có chút chưa theo kịp các bạn của mùa một thì đến mấy tập sau anh chàng gốc Thái Bình này cảm thấy mình đã dần hòa nhập cùng cả ekip.

Nhân vật của Hiếu Nguyễn không phải tuyến hài gây cười cho khán giả như La Thành (Vĩnh Thắng) hay Lý Bình (Hải Long) mà vai diễn của Hiếu khác hẳn đó là một anh chàng chững chạc, luôn biết suy nghĩ, gia trưởng và ý kiến của mình luôn luôn đúng, là người chỉ đạo của nhóm 3 chàng trai.

Giải trí - Hiếu Nguyễn bất ngờ 'tỏ tình' với Sĩ Thanh (Hình 3).

"Trong mùa 2 này Mạnh Khôi có một cảnh tỏ tình với Ca My đầy lãng mạn như chuyện tình trong phim Hàn Quốc. Nào là hoa, nến, lung linh xếp thành hình trái tim trong một không gian yên tĩnh và lãng mạn những lời tỏ tình có cánh, đó là cảnh Hiếu vô cùng ưng ý và tin rằng tất cả các cô gái dù trong phim hay ngoài đời đều sẽ nghiêng ngả với những màn tán tỉnh như thế.

Ngoài đời Sĩ Thanh cũng khá giống với nhân vật Ca My rất đáng yêu, nhẹ nhàng, luôn nhõng nhẽo dễ thương để làm cho cả ekip vui vẻ. Đó là lý do khiến Hiếu khá là quý mến Sĩ Thanh.

Nếu như trước đây Hiếu Nguyễn chỉ làm phim điện ảnh

Bạn đang đọc bài viết Hiếu Nguyễn bất ngờ 'tỏ tình' với Sĩ Thanh tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục