Hiếu Nguyễn và Kim Lý hội ngộ trong buổi ra mắt phim 'Găng tay đỏ'

09:16 02/09/2016

Đã rất lâu, Hiếu Nguyễn và Kim Lý mới có dịp hội ngộ cùng nhau trong buổi ra mắt phim "Găng tay đỏ", một trong những dự án điện ảnh lớn của Hiếu Nguyễn trong năm 2016.

Hiếu Nguyễn và Kim Lý cùng hợp tác trong phim điện ảnh "Hương Ga" của Trương Ngọc Anh và cả hai đều gây được thiện cảm. Trong bộ phim "Găng tay đỏ", Kim Lý đánh giá cao vai diễn phản diện của Hiếu Nguyễn. Đây là một sự lột xác mới mẻ và đầy ấn tượng của Hiếu Nguyễn.

Giải trí - Hiếu Nguyễn và Kim Lý hội ngộ trong buổi ra mắt phim 'Găng tay đỏ'

Trong bộ phim "Găng tay đỏ", Kim Lý đánh giá cao vai diễn phản diện của Hiếu Nguyễn.

Là một trong số ít diễn viên nam nhận được nhiều lời mời trong những dự án điện ảnh lớn, nhưng Hiếu Nguyễn khá cẩn thận và cân nhắc khi nhận lời. Với "Găng tay đỏ" , phim đã cuốn hút Hiếu Nguyễn ngay từ khi nằm trong kịch bản. Sự liêu trai đầy lôi cuốn, nhất là vai diễn của Hiếu Nguyễn, phản diện đến cùng cực đã giúp Hiếu Nguyễn lột xác và "ác" một cách xuất sắc.

Giải trí - Hiếu Nguyễn và Kim Lý hội ngộ trong buổi ra mắt phim 'Găng tay đỏ' (Hình 2).

Với "Găng tay đỏ" , phim đã cuốn hút Hiếu Nguyễn ngay từ khi nằm trong kịch bản.

Khác với những hình ảnh trong phim, bụi bặm và man rợ, Hiếu Nguyễn lựa chọn cho mình phong cách thanh lịch, quý ông kiểu "nam thần" để xuất hiện trong ngày ra mắt phim, đây cũng là hình ảnh thường thấy do anh và ekip xây dựng khi xuất hiện tại sự kiện.

Giải trí - Hiếu Nguyễn và Kim Lý hội ngộ trong buổi ra mắt phim 'Găng tay đỏ' (Hình 3).

Hiếu Nguyễn và Kim Lý từng hợp tác trong phim điện ảnh "Hương Ga" của Trương Ngọc Anh.

Hiếu Nguyễn hiện giờ cũng là một trong số những gương mặt nam hiếm hoi nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo và được các nhãn hàng liên tục mời chào làm đại sứ trong năm 2017 tới.

Giải trí - Hiếu Nguyễn và Kim Lý hội ngộ trong buổi ra mắt phim 'Găng tay đỏ' (Hình 4).

Hình ảnh tại sự kiện.

Mạnh Hà
Photo: Phan Tuấn Kiệt

Bạn đang đọc bài viết Hiếu Nguyễn và Kim Lý hội ngộ trong buổi ra mắt phim 'Găng tay đỏ' tại chuyên mục Giải trí của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục