Hình ảnh hiền dịu của Trang Trần bên con gái 1 tuổi

19:54 13/11/2016

Cựu người mẫu Trang Trần mong muốn lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa bên con nhân dịp bé Kiến tròn 1 tuổi.

Ngôi sao - Hình ảnh hiền dịu của Trang Trần bên con gái 1 tuổi

Mới đây, nhân dịp bé Kiến - cô con gái đầu lòng vừa tròn 1 tuổi, cựu người mẫu Trang Trần quyết định thực hiện một bộ ảnh tuyệt đẹp với mục đích lưu giữ những khoảnh khắc đầy ý nghĩa bên con.

Ngôi sao - Hình ảnh hiền dịu của Trang Trần bên con gái 1 tuổi (Hình 2).

Trang Trần chia sẻ: "Đối với tôi, con gái là món quà vô cùng to lớn mà Trời Phật đã ban tặng cho gia đình, cho vợ chồng tôi. Tôi rất tự hào vì bé Kiến chưa đầy 11 tháng đã có thể biết đi. Mới 11 tháng 7 ngày đã có thể đi vững. Làm mẹ, tôi chỉ chỉ muốn khoe cho cả thế giới biết rằng con mình luôn khoẻ mạnh".

Ngôi sao - Hình ảnh hiền dịu của Trang Trần bên con gái 1 tuổi (Hình 3).

Dưới ống kính của nhiếp ảnh gia Dinky Hoang, cả hai mẹ con cùng tạo dáng vô cùng tự nhiên, đáng yêu. Trang Trần tỏ ra thoải mái khi vừa vui đùa cùng bé Kiến, vừa tạo dáng chụp ảnh.

Ngôi sao - Hình ảnh hiền dịu của Trang Trần bên con gái 1 tuổi (Hình 4).

Một năm qua là khoảng thời gian vô cùng khó khăn, vất vả đối với người đẹp Trang Trần. Tuy bận rộn kinh doanh nhưng cô vẫn phải dành khá nhiều thời gian cho việc chăm sóc cô công chúa nhỏ 1 tuổi. Chị cho biết: "Thật sự áp lực vô vàn vì vừa kiếm tiền cho mục đích của hai đứa, vừa quán xá, lo lắng, chăm sóc cho con, dường như tôi không còn chút thời gian riêng tư nào cho mình. Tất cả các sở thích về mua sắm, quần áo, đi coi phim đều dẹp hết, thay vào đó cứ liên tục nghĩ đến bỉm, tã, sữa...".

Ngôi sao - Hình ảnh hiền dịu của Trang Trần bên con gái 1 tuổi (Hình 5).

Cựu người mẫu Trang Trần mong muốn lưu lại những khoảnh khắc đầy ý nghĩa bên con nhân dịp bé Kiến tròn 1 tuổi.


Photo: Dinky Hoàng

Trang phục: Chung Thanh Phong

Hair: Trương Minh Hùng - Make up: Lại Việt Quân

Tử Văn

Bạn đang đọc bài viết Hình ảnh hiền dịu của Trang Trần bên con gái 1 tuổi tại chuyên mục Ngôi sao của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (0)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục